15:17 06-01-2022 93 lượt xem

BTC có thể giảm xuống còn 40 nghìn đô la nếu cuộc tắm máu hiện tại tiếp tục

BTC có thể giảm xuống còn 40 nghìn đô la nếu cuộc tắm máu hiện tại tiếp tục

Giá Bitcoin đã mất mức quan trọng 44.000 đô la vào thứ Tư sau khi xuất hiện báo cáo rằng phiên họp FOMC tháng 12 của Cục Dự trữ Liên bang được thiết lập để xác nhận lại kế hoạch giảm bảng cân đối kế toán và tăng lãi suất vào năm 2022.

Sau những tin tức này, thị trường chứng khoán đã điều chỉnh cũng như thị trường tiền điện tử với việc Bitcoin giảm 330 đô la so với giá trị thị trường của nó chỉ trong 30 phút.

Tất cả 10 loại tiền điện tử hàng đầu đều có màu đỏ đậm, ngoại trừ các đồng tiền ổn định (USDT và USDC) theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Điều này xác nhận triển vọng của những con gấu rằng chúng ta có thể trải nghiệm thị trường tiền điện tử gấu trong thời điểm tốt hơn của năm 2022.

Tuy nhiên, triển vọng ngắn hạn đối với tiền điện tử lớn cho thấy sự điều chỉnh sâu hơn trong ngắn hạn.

Giá Bitcoin có thể giảm thêm 7,5% xuống còn 40.000 đô la

Sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử vào thứ Tư đã chứng kiến ​​giá BTC giảm xuống dưới đường hỗ trợ ngang của tam giác giảm dần như được hiển thị trên biểu đồ 4 giờ.

Việc mất hỗ trợ nói trên ở mức $ 45,645 là rất quan trọng đối với những con gấu khi giá của tiền điện tử tiên phong thoát khỏi giới hạn của mô hình biểu đồ quản lý.

Mục tiêu của mô hình biểu đồ tam giác giảm dần là $ 40,011. Do đó, nếu sự điều chỉnh giá Bitcoin hiện tại tiếp tục, nó sẽ giảm hơn nữa để đánh dấu mục tiêu của mô hình biểu đồ chỉ trên 40.000 đô la.

Nếu điều này xảy ra, giá BTC / USD sẽ giảm khoảng 7,57% so với giá hiện tại khoảng 43,308 đô la.

Biểu đồ bốn giờ BTC / USD

Biểu đồ giá bitcoin

Lưu ý rằng sự nhập của Chỉ báo Phân kỳ Hội tụ Trung bình Động (MACD) vào vùng tiêu cực xác nhận triển vọng giảm giá này. Ngoài ra, MACD đã gửi một lời kêu gọi bán Bitcoin vào ngày hôm qua khi đường trung bình động hàm mũ (EMA) trong 12 giờ bốn giờ cắt xuống dưới đường EMA 26 cho thấy rằng động lượng thị trường đã chuyển sang màu đỏ.

Ngoài ra, việc RSI vào vùng quá bán là một dấu hiệu cho thấy phe gấu hiện đang kiểm soát giá BTC, tăng thêm độ tin cậy cho triển vọng giảm giá.

Nhìn qua hàng rào

Mặt khác, chỉ báo RSI quá bán là một dấu hiệu cho thấy áp lực bán có thể sớm biến mất, dẫn đến sự đảo chiều trong hành động giá trong tương lai gần.

Nếu điều này xảy ra, Bitcoin có thể tăng để lấy lại mức hỗ trợ $ 44,000, điều này có thể thúc đẩy những con bò đực hoàn tác các khoản lỗ của ngày hôm qua.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan