14:25 29-11-2021 105 lượt xem

BTC hiển thị một sự phục hồi cổ điển giảm 54 nghìn khi virus Corona gây ra tiếng động không chắc chắn

BTC hiển thị một sự phục hồi cổ điển giảm 54 nghìn khi virus Corona gây ra tiếng động không chắc chắn

Bitcoin hiện đang giao dịch trên 57.000 đô la làm nhen nhóm hy vọng rằng BTC có thể đạt mức cao kỷ lục mới trước khi kết thúc năm. Lấy lại những tổn thất của tuần trước do biến thể Omicron Coronavirus mới gây ra và những lo ngại xung quanh quy định ở Ấn Độ, Giá Bitcoin đã vượt qua mức tâm lý $ 58,000 vào đêm Chủ nhật và vẫn tăng 5,77% trong 24 giờ qua.

Dự báo giá BTC vẫn không chắc chắn đối với nhiều người trong phần còn lại của những năm do những lo ngại xung quanh Corona vẫn còn. Những chú gấu vẫn có lựa chọn tận dụng lợi thế của những con bò đực có đòn bẩy trong bối cảnh cuộc biểu tình gần đây.

Trong bối cảnh đó và tháng sẽ kết thúc sau hai ngày nữa, điều quan trọng là phải hiểu kỹ thuật sẽ định hình hiệu suất của BTC trong tuần này như thế nào.

Giá bitcoin bật khỏi SMA 100

BTC / USD đã thoát khỏi Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 100 ngày vào khoảng 54.202 đô la vào cuối tuần khi giá Bitcoin tăng lên và đóng cửa hàng tuần là 57.248 đô la theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Với việc đóng cửa này, BTC đã tránh được mức đóng cửa hàng tuần thấp nhất trong hai tháng.

Lưu ý rằng việc lấy lại mức $ 58,000 là rất quan trọng đối với những con bò đực BTC duy trì xu hướng tăng. Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử lớn đang trao đổi ở mức $ 57.410 và đang vật lộn để đẩy lên trên đường xu hướng giảm. Việc bứt phá lên trên đường kháng cự sẽ chứng kiến ​​Bitcoin tăng lên để đánh dấu mức tâm lý 60.000 đô la.

Sự chuyển động đi lên của chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) làm nổi bật triển vọng tăng giá này.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USD

Tuy nhiên, chỉ báo RSI vẫn nằm trong vùng trung lập tại 46.01 cho thấy áp lực trên vẫn có thể đẩy giá BTC xuống thấp hơn nữa.

Lưu ý rằng mức $ 60K vẫn không bị ảnh hưởng ngay cả sau khi phục hồi vì BTC đã bị từ chối quyết liệt kể từ thời điểm này kể từ khi biến nó thành mức kháng cự vào ngày 18 tháng 11.

Tuy nhiên, vẫn có sự lạc quan từ cộng đồng Bitcoin rằng tài sản này sẽ đóng cửa Tháng trên 60.000 đô la. Chà, chúng tôi có ít hơn 48 giờ để tìm hiểu.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan