15:43 07-11-2018 401 lượt xem

BTCC tuyên bố đóng cửa mining pool vô thời hạn

BTCC tuyên bố đóng cửa mining pool vô thời hạn

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, BTCC sẽ đóng cửa mỏ đào coin BTCC Pool sau 4 năm hoạt động.

Theo một tuyên bố chính thức từ công ty hôm thứ Ba (ngày 06/11), BTCC Pool sẽ ngừng hoạt động do “những điều chỉnh về hoạt động kinh doanh”. Ngoài lý do này ra, BTCC cũng không cung cấp thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về hoàn cảnh dẫn đến quyết định này.

Theo đó:

 

“Hôm nay, chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo rằng do những điều chỉnh về hoạt động kinh doanh, BTCC pool sẽ đóng tất cả các máy chủ khai thác vào ngày 15 tháng 11 và sẽ ngừng hoạt động vô thời hạn từ ngày 30 tháng 11”.

Kết luận về triển vọng của mình đối với thị trường, BTCC dù sao vẫn bày tỏ một cảm giác lạc quan, ngụ ý rằng quyết định đóng cửa không hoàn toàn là vĩnh viễn.

 

“Chúng tôi tin chắc rằng các tài sản tiền điện tử và ngành công nghiệp Blockchain mà đại diện là Bitcoin sẽ còn tiếp tục phát triển và cải thiện.

Hẹn gặp lại các bạn!”

BTCC, là sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên của Trung Quốc, trước đây còn được gọi là BTC China. Hồi tháng trước, họ đã thông báo sẽ bắt đầu triển khai các dịch vụ giao dịch tại Hàn Quốc.

Thông báo hôm thứ Ba xuất hiện giữa những thay đổi đáng chú ý trong bối cảnh đào Bitcoin. Sau khi những diễn biến giá trì trệ đã đẩy chi phí thợ mỏ tăng lên, thì các công ty nặng ký như Bitmain và Bitfury tiếp tục làm dậy sóng dư luận về quyết định IPO của mình.

Như Cointelegraph đưa tin, Bitfury cũng vừa mới hoàn thành một vòng huy động vốn khổng lồ trị giá 80 triệu USD từ một nhóm các nhà đầu tư quốc tế.

Về phần mình, Bitmain vừa công bố hai máy đào coin mới 7nm “Antminer”, sẽ bắt đầu tung ra thị trường vào cuối tuần này.

Hôm 5/11, ngay sau khi báo cáo rằng doanh số bán hàng liên quan đến khai thác tiền điện tử trong quý 3 năm 2018 là “không đáng kể”, nhà sản xuất linh kiện bán dẫn Hoa Kỳ AMD đã hợp tác với 7 công ty công nghệ lớn để sản xuất 8 giàn khai thác tiền điện tử mới, được công ty quảng bá như là “những giải pháp tính toán Blockchain”.

 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan