23:03 06-01-2022 151 lượt xem

Bùng nổ áp lực bán trêu chọc Mô hình cờ sụp đổ

Bùng nổ áp lực bán trêu chọc Mô hình cờ sụp đổ

Đồng tiền LRC giảm hơn 50% vì nó cho thấy sự thoái lui đang diễn ra trong một mô hình cờ trong biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, cuộc tấn công của gấu gần đây dẫn đến sự sụt giảm của mốc 2 đô la. Phần còn lại gần với đường xu hướng hỗ trợ sau khi giảm 30% trong hai tuần qua. Do đó, hành động giá cho thấy khả năng cao về một sự đột phá giảm giá.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá đồng xu LRC phá vỡ dưới đường EMA 50 ngày và đi xuống thấp hơn đường EMA 200 ngày
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Loopring coin là $ 392 Triệu, cho thấy mức tăng 110%.

Trước đây khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về vòng lặp đồng xu, giá đồng xu đã cố gắng duy trì trên mốc 2 đô la. Tuy nhiên, bất chấp nhiều nỗ lực tăng giá để vượt qua áp lực bán, giá đã không thể vượt qua đường xu hướng kháng cự có ảnh hưởng.

Đồng tiền này đã giảm gần 20% trong hai ngày qua, dẫn đến việc phá vỡ mốc 2 đô la và tiếp cận đường xu hướng hỗ trợ của nêm giảm. Hơn nữa, động lực xu hướng gia tăng được thể hiện rõ ràng bởi sự gia tăng khối lượng giao dịch và hình nến nhấn chìm giảm giá.

Bên bán đang giành quyền kiểm soát xu hướng khi giá phá vỡ dưới đường EMA 50 ngày và cho thấy sự thoái lui đối với đường EMA 200 ngày. Tuy nhiên, hai thanh nến hàng ngày cuối cùng cho thấy mức giá từ chối thấp hơn gần mức hỗ trợ $ 1,60.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (35) đi vào vùng giảm giá. Hơn nữa, với việc bán phá giá gần đây, đường của nó cũng đã cắt xuống dưới đường SMA 14.

Nhiều mức hỗ trợ của giá đồng xu LRC sụp đổ dưới cuộc tấn công giảm giá

Biểu đồ TradingViewNguồn- Tradingview

Giá đồng xu vòng lặp này phá vỡ bên dưới mô hình tam giác giảm dần trong biểu đồ 4 giờ. Giá cho thấy sự ngừng giảm xuống gần mốc 1,70 đô la. Do đó, một sự thoái lui như một sự kiểm tra lại sự sụt giảm của chu kỳ giảm là có thể xảy ra.

Biểu đồ kỹ thuật chỉ ra các mức kháng cự quan trọng là $ 1,60 và $ 1,00. Hơn nữa, các mức hỗ trợ là $ 2,15 và $ 2,50.

Sự phân kỳ hội tụ của Đường trung bình động cho thấy sự sụt giảm mạnh trong MACD và các đường tín hiệu dưới mức trung tính (0,00). Xu hướng tăng của biểu đồ giảm giá cho thấy áp lực bán mạnh.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan