20:38 19-11-2021 127 lượt xem

Cá voi Bitcoin dường như đứng đầu và cuối thị trường đã tích lũy được 4K BTC

Cá voi Bitcoin dường như đứng đầu và cuối thị trường đã tích lũy được 4K BTC

Thị trường tiền điện tử giảm gần 20% so với mức đỉnh của nó vào tháng 10 khi vốn hóa thị trường tổng thể giảm từ 3 nghìn tỷ đô la xuống 2,53 nghìn tỷ đô la. Bỏ qua một số mã thông báo, đặc biệt là mã thông báo metaverse và mã thông báo trò chơi bất chấp xu hướng thị trường. Tuy nhiên, các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin (BTC) hoặc Ether (ETH) đều được giao dịch trong màu đỏ.

Sự điều chỉnh thị trường đang diễn ra cũng đã làm dấy lên nỗi sợ hãi đối với các nhà đầu tư Bitcoinin, những người hy vọng về một quý cuối cùng tăng giá sau sự cố thị trường từ tháng 5 đến tháng 6. Chỉ số sợ hãi và tham lam ở mức “Tham lam tột độ” vào đầu tháng đã giảm mạnh trong giáo trình “Sợ hãi”.

Sự suy thoái thị trường hiện tại được cho là do sự chấp thuận gần đây của dự luật Cơ sở hạ tầng gây tranh cãi và một làn sóng đàn áp tiền điện tử khác ở Trung Quốc. Trong bối cảnh nỗi sợ hãi ngày càng tăng trong thị trường tiền điện tử, một con cá voi Bitcoin đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong vài tuần qua. Con cá voi được đề cập được cho là đã từng đạt đỉnh và đáy của thị trường tiền điện tử trong quá khứ với mô hình mua và bán của chúng. Cùng một con cá voi BTC đã tích lũy hơn 4.000 BTC trong tuần qua, đây là một dấu hiệu tăng giá rất cao.

Cá voi Bitcoin sở hữu ví BTC phi trao đổi lớn nhất

Cá voi Bitcoin đang sở hữu ví Bitcoin không trao đổi lớn nhất và đang có xu hướng mua vào trong thời gian thị trường điều chỉnh hiện tại. Theo dõi hoạt động của cá voi là một trong những chỉ báo xu hướng thị trường lớn nhất và nhìn vào sự tích lũy ngày càng tăng cùng với kỷ lục trong quá khứ của họ, nhiều chuyên gia thị trường tin tưởng nên theo cùng bước chân thay vì hoảng sợ.

Bitcoin
Nguồn: Twitter
<>

Bitcoin hiện đang giao dịch chỉ trên 57 nghìn đô la với mức lỗ 3% trong 24 giờ qua và mất hơn 10% trong tuần qua. Sự biến động của thị trường đã trở lại ám ảnh thị trường tiền điện tử một lần nữa, tuy nhiên, mọi người cần nhận ra rằng sự biến động tương tự thường giúp họ kiếm được gấp 10 lần khoản đầu tư của mình chỉ trong vài tháng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan