10:53 25-11-2021 84 lượt xem

Cá voi Bitcoin tiếp tục tích lũy lớn khi nguồn cung BTC chuyển sang tay mạnh

Cá voi Bitcoin tiếp tục tích lũy lớn khi nguồn cung BTC chuyển sang tay mạnh

Khi Bitcoin (BTC) tiếp tục đi ngang, cá voi đã lấy được nguồn cung trong khi đó. Theo nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment, các địa chỉ cá voi cấp triệu phú Bitcoin đã tích lũy được 60.000 Bitcoin đáng kinh ngạc trong tuần qua. Nhà cung cấp dữ liệu lưu ý:

Nếu bạn đã chờ đợi #Bitcoin cá voi có dấu hiệu tích tụ, dữ liệu của chúng tôi cho thấy nó đang xảy ra một lần nữa. Trong tuần qua, tổng cộng 59k $ BTC đã được thêm vào các địa chỉ có từ 100 đến 10k $ BTC. Đây là 0,29% tổng nguồn cung.

Một nhà phân tích nổi tiếng khác là Will Clemente giải thích rằng đã có những dấu hiệu rõ ràng về sự phân kỳ tăng giá giữa nguồn cung Bitcoin chuyển sang các mức tăng mạnh và giá BTC.

Bitcoin trong lãnh thổ quá bán sâu

Khi giá Bitcoin (BTC) đang giao dịch đi ngang quanh mức 56.000 đô la, nhà phân tích tiền điện tử Philip Swift đã phát hiện ra một dấu hiệu tăng giá trên Tín hiệu NVT nâng cao của Bitcoin. Advance NVT sử dụng vốn hóa thị trường của Bitcoin và khối lượng mạng của nó để xác định mức độ mà Bitcoin bị bán quá mức.

Do đó, NVT Bitcoin nâng cao là tổng vốn hóa thị trường BTC chia cho đường trung bình động 90 ngày của khối lượng giao dịch mạng. Trong tweet gần đây của anh ấy, Swift đã viết:

NVT nâng cao (đường màu xanh lam) hiện đã giảm sâu vào vùng quá bán (dải màu xanh lá cây). #Bitcoin đang trông rẻ một cách nghiêm túc so với hoạt động mạng ở đây vào các khung thời gian cao. Mong đợi một phản ứng mạnh mẽ trong một tương lai không xa.

Trong khi sự tích lũy cá voi Bitcoin vẫn tiếp tục, những người chơi tổ chức lớn khác cũng đang tích lũy trong vài tháng qua. Trong hồ sơ gần đây với SEC Hoa Kỳ, gã khổng lồ ngân hàng Morgan Stanley đã tiết lộ rằng một số quỹ của họ đã thêm Bitcoin vào quý kết thúc vào ngày 30 tháng 9.

Ví dụ: Quỹ danh mục đầu tư tăng trưởng của Morgan Stanley đã thêm 1,5 triệu cổ phiếu đáng kinh ngạc của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC). Tương tự, Insight Fund của ngân hàng cũng bổ sung thêm 600.000 cổ phiếu GBTC.

Tất cả các chỉ số này cho thấy rằng sự tăng giá của Bitcoin (BTC) đang đến gần.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan