20:35 19-03-2022 249 lượt xem

Cá voi ETH Mua mã thông báo WOO khi mạng gợi ý thông báo lớn

Cá voi ETH Mua mã thông báo WOO khi mạng gợi ý thông báo lớn

Woo Network đã làm tăng sự tò mò của các nhà đầu tư bằng cách đưa ra những gợi ý liên quan đến tương lai của nó. Có vẻ như cá voi lớn nhất trong số Ethereum (ETH) cũng quan tâm đến nó.

Theo WhaleStats, mã thông báo WOO đã trở lại danh sách 10 mã thông báo hàng đầu được mua trong 24 giờ qua bởi những con cá voi lớn nhất 100 ETH. Trong khi đó, khối lượng giao dịch 24 giờ của mã thông báo đã tăng hơn 460%.

WOO để thêm các tính năng mới

Mạng lưới Woo trong một tweet nói rằng thứ Hai sẽ là một ngày trọng đại. Nền tảng DeFi sẽ được nâng cấp hệ thống theo lịch trình vào ngày 21 tháng 3. Thông báo chính thức của nó đề cập đến ‘Chương trình đặt cược mới’ sẽ bị loại bỏ, trong khi, nó đề cập rằng các tính năng khác với chi tiết cũng sẽ được thêm vào.

Các ví ETH lớn nhất đã thêm một số mã thông báo WOO khác trước ngày trọng đại. Mã thông báo đứng ở vị trí thứ 7 trong số 10 đồng tiền hàng đầu được mua trong 24 giờ qua bởi cá voi. 100 con cá voi ETH hàng đầu nắm giữ số tiền WOO trị giá hơn 32,6 triệu đô la.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của WOO tăng khoảng 500%

Các nhà đầu tư tiền điện tử cũng đã thể hiện sự quan tâm lớn của họ đến đồng tiền này qua các thông báo gần đây. Giá của mã thông báo WOO đã tăng hơn 25% trong 24 giờ qua. Đồng tiền này đang được giao dịch ở mức giá trung bình là 0,617 đô la, vào thời điểm báo chí. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó là 179.034.831 USD với mức tăng đột biến khoảng 500%. Theo CoinMarketCap, WOO được xếp ở vị trí thứ 115 với tổng vốn hóa thị trường là 589 triệu USD.

Giá WOO ngày 19 tháng 3
Nguồn: CoinMarketCap
<>

Trước đó, WOO đã thông báo rằng danh mục đầu tư của Network hiện đang được theo dõi trên Debank, nơi hỗ trợ đặt cược của nó.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan