18:21 24-12-2021 252 lượt xem

Cá voi ETH tích trữ gần 54 tỷ Shiba Inu (SHIB) khi giá phục hồi trên $ 0,00004

Cá voi ETH tích trữ gần 54 tỷ Shiba Inu (SHIB) khi giá phục hồi trên $ 0,00004

Cá voi ETH đang quay trở lại với sự tích lũy Shiba Inu (SHIB), đẩy giá của mã thông báo meme vượt qua $ 0,0004. Đầu ngày hôm nay theo WhaleStats, người ta đã xác định được rằng một con cá voi ETH đã mua gần 54 tỷ SHIB, lên tới 2 triệu đô la, đẩy giá trị của tiền điện tử meme lên cao hơn. Vào thời điểm báo chí, Shiba Inu đã tăng 7,4% trong 24 giờ qua, giao dịch với giá thị trường là $ 0,000038 USD cùng với vốn hóa thị trường là 21 tỷ USD.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên cá voi ETH hào phóng đối với SHIB. Ngay sau khi Shiba Inu giành lại vị trí đầu tiên leo lên từ thứ ba theo giá trị đô la trong số 1000 ví Ethereum (ETH) hàng đầu, giá của nó đã chứng kiến ​​một đợt tăng khác vào tuần trước thay cho việc tích lũy cá voi lớn.

Theo báo cáo của CoinGape vào đầu tuần này, thần đồng của Dogecoin đã chứng kiến ​​mức tăng đặc biệt 10% chỉ trong khoảng thời gian 24 giờ sau khi Cá voi ETH bổ sung thêm 4 nghìn tỷ SHIB, tức là 136 triệu đô la vào cổ phần của nó. Hơn nữa, SHIB thậm chí còn quản lý để vượt qua tỷ lệ phần trăm tăng so với tiền điện tử OG, Bitcoin ($ BTC) với mức tăng chỉ 6%, cùng với Ethereum với mức tăng 5,7% trong khoảng thời gian 24 giờ. Theo xử lý Twitter của WhaleStats, Shiba Inu là “mã thông báo được giao dịch nhiều nhất và lớn nhất trong số 1000 ví ETH hàng đầu”.

Sự thống trị của Shiba Inu

Shiba Inu cũng đã xác định sự thống trị trên mạng xã hội của mình sau khi nó được tuyên bố là hashtag được đề cập cao nhất trong khoảng thời gian 72 giờ ”vào đầu tháng này. Ngoài ra, gần đây nhất đã thêm vào danh sách dài các thành tựu của nó, mã thông báo cũng đã được liệt kê trên sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động lâu nhất của Úc, CoinJar. Công ty lưu ý việc bổ sung này là “không thể tránh khỏi”, do sự phổ biến không thể phủ nhận của mã thông báo.

“Nhìn lại, đó là điều không thể tránh khỏi. SHIB ở đây – và chúng tôi cũng đang bổ sung thêm 6 mã thông báo nữa vào dòng CoinJar… Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể mua, bán, gửi và giao dịch Shiba Inu ($ SHIB) bằng Ví CoinJar của mình. Với Thẻ CoinJar, bạn thậm chí có thể sử dụng SHIB để mua sắm Giáng sinh vào phút cuối, điều này ít nhất sẽ mang lại cho bạn điều gì đó để trò chuyện trong bữa trưa gia đình. ”


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan