12:45 07-12-2021 144 lượt xem

Cá voi tái tích lũy thúc đẩy Bitcoin (BTC) lên trên $ 51,000, thị trường phục hồi rộng hơn

Cá voi tái tích lũy thúc đẩy Bitcoin (BTC) lên trên $ 51,000, thị trường phục hồi rộng hơn

Sau đợt bán tháo tàn bạo trong bốn ngày qua, đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitcoin đã cho thấy sự phục hồi lành mạnh, tăng 5%. Giá Bitcoin đã tăng trở lại trên mức trung bình động 200 ngày là 50.000 đô la.

Tính đến thời điểm báo chí, BTC đang giao dịch tăng 4,36% ở mức giá 51.230 đô la với vốn hóa thị trường của nó chỉ gần 1 nghìn tỷ đô la. Trong bối cảnh thị trường bán tháo gần đây, Bitcoin đã kiểm tra mức hỗ trợ của nó ở mức 43.500 đô la trước khi tăng trở lại một lần nữa. trong đợt điều chỉnh giá này, các địa chỉ cá voi lớn Bitcoin đã được tích lũy rất nhiều. Là nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment giải thích:

Bitcoin đã phục hồi trở lại mức 50,1 nghìn đô la vào thứ Hai và các nhà giao dịch cá voi đã giảm xuống mức hoàn hảo. Bắt đầu trong thời gian bán phá giá là 43,5 nghìn đô la, các địa chỉ giữ 100 đến 10 nghìn $ BTC đã tích lũy thêm 67k $ BTC sau khi bán phá giá cùng một lượng trước khi giảm giá.

Như chúng ta biết rằng bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang chịu áp lực thay đổi macro với sự lan rộng của biến thể Covid Omicron. Phát biểu với Bloomberg, Chris Kline, COO và đồng sáng lập Bitcoin IRA cho biết:

“Có một tâm lý không chắc chắn trên tất cả các thị trường khi chúng ta đến gần cuối năm. Đây là một sự thoái lui lành mạnh vì tất cả các thị trường đều tìm cách điều chỉnh lại các chính sách mới của Fed, lạm phát và những lo ngại của Covid. Lạm phát sẽ không sớm biến mất và các nhà đầu tư đang lưu ý đến điều đó, tìm cách phòng hộ bằng các công cụ như tiền điện tử ”.

Ngân hàng lớn nhất Colombia tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch Bitcoin

Khi Bitcoin trở nên nổi bật trên toàn cầu, ngày càng nhiều quốc gia đang tìm cách phù hợp với loại tài sản này. Theo báo cáo mới nhất, ngân hàng lớn nhất của Colombia, Bancolombia, đang tìm cách tạo điều kiện giao dịch Bitcoin cho khách hàng của mình.

Đối với điều này, ngân hàng đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Gemini để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch Bitcoin. Điều thú vị là sự hợp tác này là một phần của chương trình thử nghiệm do chính phủ tài trợ và sẽ khởi động vào ngày 14 tháng 12.

Chính phủ Colombia đã giới thiệu chương trình thí điểm một năm này thông qua cơ quan quản lý tài chính của chính đất nước – Superintendencia Financiera de Colombia (SFC). Điều này sẽ giúp mang Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đến với công dân của nó theo cách đơn giản hơn.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan