18:20 28-02-2022 107 lượt xem

Cá voi thu hút Bitcoin một cách mạnh mẽ, các nhà giao dịch đang chờ đợi sự bứt phá Đăng nhập giá BTC

Cá voi thu hút Bitcoin một cách mạnh mẽ, các nhà giao dịch đang chờ đợi sự bứt phá Đăng nhập giá BTC

Nhóm thuần tập ví bitcoin bắt đầu tích lũy BTC sau khi Nga xâm lược Ukraine. Các giao dịch cá voi trong Bitcoin đạt mức cao nhất khi sự tích lũy tiếp tục. Các nhà phân tích đang đánh giá xu hướng giá Bitcoin để tìm dấu hiệu bứt phá.

Giao dịch cá voi bitcoin bùng nổ, 76,5% BTC hết lưu thông

Dựa trên dữ liệu từ Glassnode, 76,5% Bitcoin đã không di chuyển trong sáu tháng qua. Mức độ tập trung của số Bitcoin chưa được sử dụng bởi những con cá voi đã mua tài sản cách đây 10 năm đã tăng lên kể từ năm 2020.

Số lượng giao dịch Bitcoin từ 100.000 đô la đến 1 triệu đô la đã đạt mức cao nhất, chỉ ra sự gia tăng tích lũy và giảm nguồn cung lưu hành của tài sản.

Sự tích lũy Bitcoin được ghi lại bởi Biểu đồ sóng Bitcoin HODL từ Glassnode, nó cho thấy dải cung đang hoạt động theo độ tuổi. Mỗi dải hiển thị phần trăm Bitcoin được di chuyển lần cuối trong khoảng thời gian nhất định. Chỉ báo này được coi là có liên quan trong việc dự đoán động thái tiếp theo của Bitcoin.

Về mặt lịch sử, sự tích lũy Bitcoin của cá voi là dấu hiệu của một đợt tăng giá BTC sắp tới. Điểm tích lũy xu hướng theo nhóm thuần tập ví của Glassnode được sử dụng để phát hiện sự thay đổi trong xu hướng Bitcoin.

Các giao dịch mua Bitcoin lớn bằng ví cá voi vào cuối tháng 1 năm 2021 đã đẩy giá của tài sản lên cao hơn 15%. Một sự kiện tương tự có thể xảy ra nếu cá voi tiếp tục chiến lược ‘mua giảm’.

Hiện tại, chỉ báo này cho thấy mức tích lũy khá rộng từ tháng 9 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022.

Điểm tích lũy xu hướng theo nhóm thuần tập của Bitcoin Wallet
Điểm tích lũy xu hướng theo nhóm thuần tập của ví Bitcoin || Nguồn: Glassnode
<>

Việc mua Bitcoin tích cực của các nhà đầu tư nhỏ thúc đẩy xu hướng tăng

Sự tích lũy cá voi Bitcoin cùng với việc các nhà đầu tư nhỏ mua tích cực có thể thúc đẩy một đợt tăng giá Bitcoin. Trong quá khứ, các nhà đầu tư bán lẻ đã phản ánh hành vi mua của cá voi.

Mua và tích lũy cá voi có thể giúp những người đầu cơ giá lên Bitcoin giữ giá tài sản trên 40.000 đô la nếu các động lực từ tháng 1 và tháng 2 năm 2022 không thay đổi.

Những lo ngại về giá Bitcoin đang giảm dần trong khi căng thẳng địa chính trị gia tăng. Tuy nhiên, nếu giá Bitcoin vẫn ổn định trong phạm vi $ 35,000 đến $ 45,000, với sự điều chỉnh theo chiều ngang, thì một xu hướng tăng được dự kiến.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan