12:18 21-12-2021 133 lượt xem

Các cấp độ giao dịch quan trọng cần theo dõi

Các cấp độ giao dịch quan trọng cần theo dõi

Không có tin tức nào cho thấy giá của các loại tiền điện tử lớn đã giảm trong tuần qua hoặc lâu hơn, đặc biệt là sau khi Bitcoin giảm xuống dưới mốc 50k đô la. Polkadot đã giảm 7% về phía nam, BNB giảm hơn 5% và EOS cũng nằm trong tầm kiểm soát của những con gấu khi nó đang giao dịch ở mức 3,11% sau khi mất giá 3% trong 24 giờ qua. Sự sụt giảm giá này đã khiến các chỉ số kỹ thuật phát ra tín hiệu giảm giá tại thời điểm viết bài.

Biểu đồ bốn giờ Polkadot / USD

Giá thị trường của Polkadot đã giảm từ tháng 11, đồng tiền này đã cố gắng duy trì trên mốc hỗ trợ lâu dài là 23 đô la. Tại thời điểm báo chí, giá của đồng xu là 23,42 đô la, giảm xuống dưới mức giá này sẽ làm mất hiệu lực giá sàn dài 4 tháng của nó và giao dịch gần 19 đô la.

Trong tuần rưỡi trước, sự sụt giảm giá của DOT đã tạo thành một hình tam giác giảm dần cho thấy phe gấu đã trở nên mạnh hơn.

Sự sụt giảm mạnh mẽ của tiền điện tử cũng có thể được liên kết với áp lực bán gia tăng. Chỉ số Sức mạnh Tương đối nằm trong vùng tiêu cực do tài sản bị bán quá mức do chỉ số sợ hãi cao. Trên Cân bằng Khối lượng cũng đã khẳng định với bài đọc trên cho thấy một sức mua trần tục. Chỉ số Phong trào Định hướng cho thấy xu hướng giảm mạnh khi -DI nằm trên đường + DI.

Biểu đồ bốn giờ BNB / USD

Binance Coin đã được nhìn thấy giao dịch dưới đường 20-SMA, điều này báo hiệu rằng người bán đã thúc đẩy động lực giá trên thị trường. Tại thời điểm báo chí, đồng tiền này được định giá 506,9 đô la sau khi nó ghi nhận mức giảm xuống 581,4 đô la và sau đó là 528,5 đô la tương ứng.

Bằng cách đọc các chỉ số kỹ thuật, sự đảo chiều giá trong các phiên giao dịch sắp tới có vẻ ảm đạm.

Hơn một tuần nay, hành động giá của BNB khá nhàm chán vì đồng tiền này đang đứng ở cùng một mức giá. Mốc kháng cự ngay lập tức cho đồng tiền là 528,5 đô la trong khi hỗ trợ nằm ở 474,6 đô la. Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã được đặt trong vùng quá bán vì tài sản được định giá quá thấp vào thời điểm báo chí. Awesome Oscillator đã thấy các biểu đồ màu đỏ mới nổi báo hiệu xu hướng giảm giá.

Biểu đồ 4 giờ EOS / USD

EOS đã phải vật lộn để vượt qua mức Fibonacci 23,6% kể từ đầu tháng 12 và mức đó đã đóng vai trò là mức kháng cự ngay lập tức. Xu hướng giảm hơn nữa sẽ khiến EOS giảm xuống dưới mức giá sàn 2,93 đô la, mà đồng tiền này đã không giảm kể từ tháng 1 năm 2021. Lần gần đây nhất EOS đã mất hơn 6% trong tuần trước sau khi cố gắng vượt qua mức kháng cự trên 3,28 đô la.

Trong trường hợp giá phục hồi, có nhiều khả năng phe bò có thể bị từ chối ở mức Fibonacci 23,6% và sau đó cũng ở mức 38,2%. Triển vọng kỹ thuật đã nghiêng về xu hướng giảm của thị trường.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã giảm xuống dưới nửa đường khi áp lực bán xuất hiện do hành động giá giảm. Chỉ số chuyển động định hướng nghiêng về phe gấu. Awesome Oscillator cũng đã thu hút những con gấu trên thị trường.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan