20:39 16-12-2021 118 lượt xem

Các cấp độ quan trọng cần chú ý!

Các cấp độ quan trọng cần chú ý!

EOS đang giao dịch ở mức 3,18 đô la và đã giảm 3,3% trên biểu đồ trong 24 giờ qua. Mã thông báo đã hiển thị quỹ đạo giá giảm và ở mức giá hiện tại, EOS gần như thấp hơn 151% so với mức cao nhất mọi thời đại. Sự hợp nhất trên các biểu đồ của nó đã buộc người mua phải thoát khỏi thị trường, mã thông báo gần đây đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ lâu đời là $ 3,28.

Biểu đồ một ngày của EOS / USD

Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho thấy áp lực mua tiêu cực khi chỉ báo này vẫn nằm dưới nửa đường kể từ cuối tháng 11. Nếu áp lực mua hồi sinh, thì EOS có thể tự giao dịch gần mức kháng cự ngay lập tức là 3,28 đô la và cuối cùng là 3,66 đô la.

Về độ biến động, chỉ báo hiển thị các dải thu hẹp, có nghĩa là độ biến động sẽ vẫn ở mức thấp và EOS có thể tiếp tục giao dịch theo cách hợp nhất. Việc củng cố hơn nữa cũng có thể đẩy đồng tiền này giao dịch thấp hơn mức giá hiện tại của nó ở mức hỗ trợ địa phương là $ 2,93.

Dòng tiền Chaikin đã cho thấy những dấu hiệu phục hồi đáng kể trong vài ngày qua, nhưng khi sự hỗ trợ từ thị trường rộng lớn hơn đã tự rút đi, dòng vốn cũng bắt đầu giảm bớt.

Biểu đồ một ngày VET / USD

VeChain đã giảm hơn 13% trong một tuần qua và tại thời điểm báo chí, đồng tiền này đang được giao dịch với giá 0,0754 đô la. Trong 24 giờ qua, VET đã giảm 3,7%. Như đã thấy trên biểu đồ hàng ngày, VET đang giao dịch trong một kênh giảm dần. VET dường như sẽ gặp phải một ngưỡng kháng cự mạnh tại mức Fibonacci 61,8%. Mức kháng cự ngay lập tức đối với đồng tiền này là $ 0,0772, phá vỡ trên mức mà VET có thể giao dịch quanh mốc $ 0,1007.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối vẫn nằm dưới nửa đường trong vài tuần qua và hành động mua vẫn giảm. Trên Chỉ số chuyển động định hướng, -DI đứng trên đường + DI, điều này cho thấy xu hướng của đồng xu là giảm tại thời điểm viết bài.

Với lực mua tiếp tục giảm, VET có thể sớm giảm xuống đường hỗ trợ $ 0,0576. Mặc dù quỹ đạo giao dịch của VET là giảm giá, nhưng đồng tiền này vẫn cao hơn 100% so với mức giá thấp nhất mọi thời đại của nó.

LINK / Biểu đồ một ngày bằng USD

Chainlink được giao dịch với giá 17,41 đô la và nó ghi nhận mức giảm 2,7% trong 24 giờ qua. Đồng tiền đã được giao dịch trong kênh giảm dần của nó. Mức kháng cự ngay lập tức đối với đồng tiền này là 21,31 đô la và các mức giá trần khác là 24,93 đô la. Giá của LINK được nhìn thấy dưới SMA 20, có nghĩa là hành động giá bị chi phối bởi người bán trên thị trường.

Mức hỗ trợ địa phương của đồng tiền này là $ 17,38 và $ 13,77. Nếu người mua quay lại thị trường, Chainlink có thể chứng kiến ​​mức kháng cự ở mức Fibonacci 38,2%.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối nằm trong vùng giảm giá. Với áp lực bán giảm, LINK có thể kiểm tra lại mức $ 21,31 và $ 24,93 một lần nữa.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan