18:50 17-12-2021 125 lượt xem

Các cấp độ quan trọng cần xem xét

Các cấp độ quan trọng cần xem xét

Từ triển vọng kỹ thuật hiện tại, có vẻ như giá Bitcoin sẽ tiếp tục dao động giữa các mức $ 50,173 và $ 45,333, tương ứng.

Bitcoin đã đánh dấu một sự phục hồi tốt trên các biểu đồ của nó khi nó giao dịch trên mốc $ 50k. Tuy nhiên, trong 24 giờ qua, king-coin đã trượt khỏi bảng xếp hạng 4,2% và được giao dịch ở mức 46.904 USD. Sự biến động của Bitcoin, không cần phải nói, đã tạo ra hiệu ứng domino trên toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

Bitcoin đã được giao dịch trong một kênh giảm dần (màu trắng) kể từ ngày 8 tháng 11; đăng các dấu hiệu phục hồi chớp nhoáng trong tuần trước, Bitcoin đã quay trở lại đi ngang trong kênh giảm dần (màu vàng). Kỹ thuật ngắn hạn của Bitcoin đã làm nổi bật hành động giá giảm.

Biểu đồ bốn giờ Bitcoin / BTC / USD

Sự biến động liên tục đã gây ra tâm lý sợ hãi tột độ, dẫn đến việc bán tháo hoảng loạn trong 24 giờ qua. Trong vài tuần qua, áp lực bán ra dữ dội đã gây ra một cuộc khủng hoảng lớn trên thị trường. Sau khi giao dịch trong kênh giảm dần, phe bò đã không thể duy trì ở mức giá 54.585,26 đô la.

Từ triển vọng kỹ thuật hiện tại, có vẻ như giá Bitcoin sẽ tiếp tục dao động trong khoảng 50,173 đô la và 45,333 đô la, tương ứng. Để Bitcoin vô hiệu lực giảm giá, đồng tiền này phải giao dịch trên mốc 54.585,26 đô la, mức trước đây đã hoạt động như một mức hỗ trợ trong nhiều tháng.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho thấy sự suy thoái khi Bitcoin gặp phải đợt bán tháo. Áp lực tăng giá ngắn hạn của MACD giảm xuống khi biểu đồ màu xanh lá cây giảm kích thước. Chỉ số Chuyển động Định hướng ưu tiên cho phe gấu và ngoài ra, ADX cho thấy sự suy yếu đáng kể.

Biểu đồ 4 giờ LTC / USD

Bitcoin, Litecoin và Ethereum trượt khỏi bảng xếp hạng

Hành động giá của Litecoin đã đạt được thành công ngay sau khi mã thông báo được giao dịch trong một kênh giá tăng dần. Giá của mã thông báo đã giảm giá khi thị trường rộng lớn hơn chứng kiến ​​một hành động giá bất lợi. Vào thời điểm viết bài, đồng tiền này đang được giao dịch với giá $ 148,10 và mã thông báo đã giảm 4,7% trong 24 giờ qua. Giá Litecoin được thấy giao dịch trên đường hỗ trợ nhiều tuần của nó là $ 148. Những con gấu đã chịu trách nhiệm về hành động giá từ các chỉ báo kỹ thuật. Mức kháng cự ngay lập tức của đồng tiền này là $ 148,41 và sau đó là $ 169,05.

Đường hỗ trợ địa phương của Litecoin đứng ở mức $ 106,29. Mỗi khi Litecoin bắt đầu phục hồi, người mua đã đổ xô vào thị trường. Tuy nhiên, khi giá di chuyển trong kênh giảm dần, áp lực bán đã chiếm lĩnh thị trường, như đã thấy trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối. Nếu giá vẫn nằm dưới đường 20-SMA, giá của LTC có thể giảm 33%. Chỉ báo Squeeze Momentum tiếp tục cho thấy thị trường đang ở trong tình trạng căng thẳng.

Biểu đồ bốn giờ ETH / USD

Bitcoin, Litecoin và Ethereum trượt khỏi bảng xếp hạng

Giá hiện tại của Ethereum đã đảo chiều sau khi giao dịch trong một kênh tăng giá trong vài tháng qua. Giá của Ethereum đã bị chi phối bởi những con gấu trong hầu hết tháng này. Vào thời điểm báo chí, alt-king giao dịch ở mức 3840,89 đô la sau khi ghi nhận mức giảm 4,9% trong 24 giờ qua. Mức hỗ trợ ngay lập tức là $ 3243,25 và Ethereum đã phải vật lộn để vượt qua mức kháng cự $ 4646,29. Khi altcoin này giảm trên bảng xếp hạng của nó, nó đã gặp phải tình trạng bán tháo trong nhiều tuần qua. Mức kháng cự giá ngay lập tức là $ 3868,14 và sau đó là $ 4251,14.

Đợt tăng giá của Ethereum đã bị dừng lại vài lần do hoạt động bán hàng hoảng loạn xảy ra không thường xuyên trong suốt tháng 11 và tháng 12. Nếu áp lực bán đi trước sức mua, đồng tiền có thể nằm ở mức 3243,25 đô la. Chỉ số Sức mạnh Tương đối đang trong xu hướng giảm. Chỉ số chuyển động định hướng cho thấy xu hướng giảm sẽ tiếp tục được củng cố trong các phiên giao dịch sắp tới. MACD hiển thị biểu đồ màu đỏ, biểu đồ này đồng ý với hành động giá giảm.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan