05:00 09-05-2020 62 lượt xem

Các chuyên gia hàng đầu Hãy Bitcoin giá dự đoán như BTC Halving phương pháp tiếp cận

 Các chuyên gia hàng đầu Hãy Bitcoin giá dự đoán như BTC Halving phương pháp tiếp cận

Của Gareth Jenkinson

Tình cảm có vẻ là nghiêng đến một lộn ngược lớn cho Bitcoin sau khi phần thưởng chặn bị mất halving.

Hype là ổn định xây dựng trên khắp cộng đồng cryptocurrency rộng lớn hơn như là phần thưởng khai thác Bitcoin hoảng giảm một nửa gần hơn.  

Khi thế giới grapples với suy thoái nặng kinh tế thúc đẩy bởi các đại dịch gây đang diễn ra toàn cầu, giá trị của Bitcoin đã được ở tỷ lệ cược với thị trường chứng khoán thông thường. Một động lực đằng sau xu hướng này là halving, mà dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 5.

Các sự kiện giảm một nửa được dự đoán rất cao, như là phần thưởng Bitcoin để xác nhận một khối sẽ được giảm một nửa. Đây là một chức năng lõi giảm phát được thiết kế bởi người sáng tạo Bitcoin Satoshi nakamoto. Kể từ khi thành lập cryptocurrency ưu Việt vào năm 2009, đã có hai sự kiện tạm dừng. Phần thưởng giảm một nửa xảy ra sau khi mỗi khối 210.000 được khai thác, mất khoảng bốn năm để xảy ra. Cả hai sự kiện trước đây giảm một nửa đã Spiked biểu giá đáng kể, đầu tiên trong đó mang lại giá BTC từ $11 đến $1.000 trong 2012 trong vòng một năm. Trong năm mà trước thứ hai halving, giá Bitcoin tăng đều đặn.

Sự chuyển động giá của Bitcoin đã được dưới kính hiển vi của các chuyên gia ngành công nghiệp, thương nhân và những người đam mê như nhau và có những dự đoán khác nhau xung quanh các chuyển động có thể trong vài tuần tới và vài tháng.

Bullish, giảm và tất cả mọi thứ ở giữa


nhà đầu tư Mỹ Anthony "pomp" pompliano đã được giải quyết các giảm một nửa sắp tới trong một số thư gần đây cho thuê bao. Một từ ngày 29 tháng 4 cung cấp một lập trường bullish về phía các giảm một nửa và tiềm năng tăng trưởng trong giá trị của Bitcoin sau khi sự kiện này:  

"Điều này [halving] sẽ thấy một chương trình giảm nguồn cung cấp hàng ngày đến của Bitcoin từ 1.800 mỗi ngày để chỉ 900 Bitcoin mỗi ngày. Việc cung cấp sốc trong lịch sử đã dẫn đến sự tăng giá tài liệu trong 18 – 24 tháng sau đó. "

Một xem xét chính cho Pompliano là kích thích tài chính được bơm vào nền kinh tế Mỹ của Cục dự trữ liên bang. Phân loại Bitcoin là một tài sản hedge lạm phát, nhà đầu tư Mỹ có vẻ tin tưởng rằng sự kiện này sẽ là một bullish một cho BTC:

"Tôi tin rằng Bitcoin giảm một nửa đang được thực hiện cùng một lúc mà Cục dự trữ liên bang (và các ngân hàng Trung ương khác trên thế giới) là tiêm các tỷ vào hệ thống tài chính sẽ phục vụ như là nhiên liệu tên lửa cho Bitcoin."

Pantera vốn sáng lập và giám đốc điều hành Dan Morehead cung cấp một dự đoán như nhau bullish trong một bức thư cho các nhà đầu tư vào cuối tháng tư, bao gồm một mục tiêu giá cả cao trong 12 tháng sau khi sắp tới halving: "nếu lịch sử đã được lặp lại chính nó, Bitcoin sẽ cao điểm vào tháng 8 năm 2021 — tại $533.431." ông nói thêm, "chỉ cần viết ' rằng có nhiều hơn một cơ hội 50-50 Bitcoin đi lên — và đi lên lớn."

Tiền điện tử công ty phân tích đầu tư coinshares cũng cung cấp một số Outlook trên giảm một nửa trong báo cáo gần đây nhất của họ tác giả của người đứng đầu nghiên cứu Christopher bendiksen. Các báo cáo đưa ra năm kịch bản khác nhau mà có thể diễn ra trong và sau khi phần thưởng Bitcoin giảm một nửa và cung cấp một gauge về khả năng của mỗi màn chơi. Một chuỗi khai thác Bitcoin đã chết xoắn ốc là rất khó xảy ra, theo báo cáo, trong khi cơ hội không có ảnh hưởng thực sự về giá trị của BTC cũng có vẻ không có khả năng.

Bendiksen gợi ý rằng hai trong số các kịch bản tiêu cực có khả năng. Thứ nhất, thương nhân có thể được nghiêng để mua và bán trên hype và tình cảm của sự kiện giảm một nửa; Thứ hai, các thợ mỏ có thể bị áp lực vào việc bán các cổ phiếu Bitcoin, điều này sẽ thúc đẩy giá của tiền điện tử xuống.

Báo cáo cung cấp một dự đoán của riêng mình mà cho thấy một tác động tích cực về nguồn cung cấp, kể từ khi hoạt động khai thác nhỏ hơn có thể không thể nâng cấp thiết bị của họ để các phần cứng mới nhất. Điều này có thể làm giảm áp lực bán hàng trên các thợ mỏ để trang trải chi phí do việc giảm nguồn cung cấp từ giảm một nửa cũng như mất tiềm năng của thợ mỏ do mối quan tâm về lợi nhuận:

"Các kết nối của một giảm 50% trong cung cấp mới có sẵn với một sự giảm trong tỷ lệ cung cấp liên tục được cung cấp để bán trên thị trường có thể đáng kể làm giảm áp lực bán dai dẳng gây ra bởi các thợ mỏ. Những động lực, kết hợp với tailwinds kinh tế vĩ mô được trình bày bởi các chính phủ toàn cầu, và hiện tại và ngày càng tăng vào các sản phẩm đầu tư Bitcoin thụ động chúng tôi hiện đang quan sát, có thể gây ra một cơn bão hoàn hảo cho giá Bitcoin qua giữa đến dài hạn. "

Đồng sáng lập và dẫn dắt dự án hiện tại Jake Yocom-Piatt thêm một số nhiên liệu để thảo luận trong một thư từ với Cointelegraph. Điểm chính của ông là thợ mỏ sẽ có hiệu quả buộc phải lái xe lên giá bán của Bitcoin sau khi giảm một nửa vì giá khai thác vẫn không thay đổi. Những gì đã được mô tả như là một "cung cấp sốc" bởi Yocom-Piatt có khả năng có thể gây ra một cành lớn trong giá trị của Bitcoin:

"Trong ngắn hạn, tôi hy vọng giá khoảng gấp đôi, nhưng dự đoán dài hạn là khó khăn để thực hiện trong bối cảnh bùng nổ-Bust mẫu của thị trường cryptocurrency. Tỷ lệ cổ phiếu-to-Flow tăng đáng kể như là kết quả của việc halving, do đó là tốt cho các giá dài hạn của Bitcoin. "

Trong khi có vẻ là một thiên vị đối với dự đoán hành động giá tích cực đến từ các chuyên gia ngành công nghiệp và cộng đồng cryptocurrency rộng hơn, đã có một số naysayers dự đoán một kết quả tiêu cực.

Nhà đầu tư Mỹ, chính trị gia và kinh tế học Peter Schiff từ lâu đã nổi tiếng như là một người đề xướng lớn cho vàng, và ông đã chuyển giao một triển vọng rất hướng giảm trên Twitter trong tuần này. Schiff gợi ý rằng phần lớn các thương nhân crypto hy vọng cho một sự lộn ngược lớn có thể là thất vọng:  

"Một thương mại đồng thuận là đông đúc và thường không chảo ra như đám đông mong đợi. Tôi không thể nghĩ ra một sự đồng thuận thương mại trong #Bitcoin hơn là dài đi vào halving, một sự kiện đó là phổ được cho là cực kỳ bullish.

Trong khi các dự đoán khác nhau đã cung cấp một số kết quả có thể, có vẻ là một không khí của không biết đi sâu vào halving. Dự đoán có thể nghiêng về phía một kết quả bullish và ngược cho Bitcoin nhưng nhiều dường như đang chờ đợi với hơi thở bated để xem những gì sẽ xảy ra vào ngày 12 tháng 5.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan