12:30 13-01-2022 100 lượt xem

Các con số lạm phát của Hoa Kỳ phù hợp với kỳ vọng, Bitcoin (BTC) tiếp tục giao dịch trên 43.500 đô la

Các con số lạm phát của Hoa Kỳ phù hợp với kỳ vọng, Bitcoin (BTC) tiếp tục giao dịch trên 43.500 đô la

Vào thứ Tư, ngày 12 tháng 1, Hoa Kỳ đã báo cáo lạm phát cao nhất ở mức 7% trong hơn bốn thập kỷ kể từ năm 1982. Chà, điều này dường như không có tác động lớn hơn đến giá Bitcoin vì nó tiếp tục giao dịch trên 43.500 đô la. khỏi thập giá tử thần.

Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch tăng 2,45% ở mức giá 43.644 đô la với vốn hóa thị trường là 827 tỷ đô la. Như chúng tôi đã báo cáo, lạm phát của Hoa Kỳ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định động lực của Bitcoin. Mặc dù con số lạm phát là khá cao, nhưng nó khá phù hợp với những gì đã được mong đợi. Matt Maley, chiến lược gia thị trường trưởng của Miller Tabak + Co nói với Bloomberg:

“Thực tế là con số lạm phát không cao như một số con số thì thầm nên giúp tài sản rủi ro của tất cả các sọc ngày hôm nay”.

Điều đó có nghĩa là mặc dù Cục Dự trữ Liên bang sẽ tiếp tục với chương trình thắt chặt định lượng (QT), nhưng có một kỳ vọng hợp lý rằng nó sẽ không trở nên hung hăng hơn nữa so với lập trường hiện tại. Chúng tôi đang kỳ vọng bốn lần tăng lãi suất trong năm nay vào năm 2022 có thể hút thanh khoản ra khỏi thị trường tiền điện tử và do đó dẫn đến biến động thị trường.

Tuy nhiên, cách tiếp cận ngược lại đồng thời cũng đúng khi ngày càng có nhiều người tham gia vào không gian tiền điện tử để nhận được lợi nhuận vượt qua lạm phát. Do đó, Bitcoin được thiết lập để nổi lên như một hàng rào lạm phát mạnh mẽ sắp tới.

Altcoin tạo ra một chương trình mạnh mẽ

không gian altcoin đang dẫn đến một hiệu suất rất mạnh. Sau một tuần tồi tệ vào tuần trước, Ethereum (ETH) đã tăng trở lại trên mức $ 3,350. Binance Coin (BNB) cũng đã ghi nhận mức tăng mạnh 4,5% trong khi Solana (SOL) đã đăng ký mức tăng 7%, thu lại 150 đô la một lần nữa.

Trong top 10, LUNA của Terra vẫn là một đối thủ tốt hơn khi tăng hơn 10% và vượt qua mức 80 đô la. Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn cũng đã tăng 4% trong 24 giờ qua và hiện ở mức trên 2,07 nghìn tỷ đô la. Kết thúc tuần này sẽ rất quan trọng trong việc xác định động lực thị trường trong tháng tới.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan