20:28 05-01-2022 114 lượt xem

Các công ty theo đuổi giấc mơ Metaverse bao gồm Epic Games, Microsoft và Amazon

Các công ty theo đuổi giấc mơ Metaverse bao gồm Epic Games, Microsoft và Amazon

Ngày nay, thế giới đã đạt đến tầm cao vượt bậc nhờ sự phát triển của công nghệ. Thế giới kỹ thuật số đang mở rộng và nâng cao với tốc độ không thể tưởng tượng được. Thực tế ảo còn được gọi là VR, giới thiệu nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất trong lịch sử loài người.

Hàng ngàn các công ty trải dài trên toàn cầu đang nỗ lực biến metaverse thành hiện thực. Để đạt được sự hoàn hảo và tiếp cận với số đông, metaverse sẽ đòi hỏi phải có đủ thời gian và công sức. Phải nói rằng, sự nâng cấp mới trong công nghệ khiến mọi thứ có vẻ dễ dàng đạt được!

Metaverse là gì?

Metaverse là một thuật ngữ đề cập đến một môi trường ảo được tạo ra bằng công nghệ ảo đặc biệt mà mọi người có thể cư trú. Giai đoạn sắp tới của Internet là ‘Metaverse‘. Trong tương lai, miền internet sẽ được liên kết với không gian ảo, do đó mang đến trải nghiệm ảo 3D cho người dùng. Một số gã khổng lồ công nghệ lớn đang theo đuổi công nghệ tương lai này, với ý định được công nhận là tốt nhất công ty ảo trên toàn cầu.

NFT & Tài sản thành Metaverse

Điện tử Tài sản & NFT chẳng hạn như Ethereum, Tiền điện tử, v.v. và các trò chơi như Minecraft, hội nghị ảo, v.v., tất cả đều đang theo đuổi giấc mơ metaverse. Thế giới kỹ thuật số ngày càng phát triển với không gian mạng mở rộng được dự báo sẽ sớm chứng kiến ​​một cuộc cách mạng công nghệ. Metaverse sẽ tạo cơ sở cho cuộc cách mạng này, từ đó thúc đẩy Thực tế ảo và Thực tế tăng cường lên một giai đoạn mới.

Các công ty đang theo đuổi Giấc mơ Metaverse

Công ty trò chơi điện tử nổi tiếng của Mỹ – Roblox Corporation dự đoán lý thuyết về đảo ngược như một lợi ích. Metaverse sẽ cung cấp cho mọi người hàng triệu trải nghiệm 3D để học hỏi, làm việc, giải trí, sáng tạo và trò chuyện. Roblox nhằm mục đích trợ giúp người dùng và nhà phát triển với vô số kế hoạch để tạo và sống trong thế giới kỹ thuật số. Gần đây, David Baszucki – Giám đốc điều hành của Roblox đã thông báo rằng công ty của ông mong muốn tạo ra những trải nghiệm mua sắm và kinh doanh trong tương lai trên đảo ngược.

Microsoft Corp cũng đang theo đuổi thế giới của đảo ngược. Giám đốc điều hành Satya Nadella của công ty gần đây đã tuyên bố đang thiết kế một ‘siêu thị doanh nghiệp’ để hợp nhất thế giới vật lý và kỹ thuật số.

Facebook tham gia cuộc đua được công nhận là một trong những công ty tốt nhất công ty ảo trong thời gian ngắn. Đây là một tinh thể vì gã khổng lồ truyền thông xã hội này gần đây đã đổi tên từ Facebook Platforms Inc. thành Meta Platforms Inc. Facebook là một trong những nhà đầu tư được ngưỡng mộ nhất trong lĩnh vực thực tế ảo được nâng cấp. Nó đang khám phá hàng ngày để xây dựng một đảo ngược ra khỏi môi trường VR của nó Horizon.

Công ty phần mềm đám mây – Autodesk (có trụ sở tại California, Hoa Kỳ) đã khởi xướng việc tạo ra các chương trình có thể được sử dụng bởi các kỹ sư trong thiết kế và sản xuất các tòa nhà và sản phẩm. Phần mềm do Autodesk Inc. tạo ra có thể được triển khai để bắt đầu trải nghiệm thế giới ảo cho trò chơi và các mục tiêu giải trí khác.

Tencent – công ty trò chơi điện tử lớn nhất thế giới tính theo doanh thu; có các khoản đầu tư vào các công ty trò chơi lớn như Epic Games và Activision Blizzard. Công ty này đã thực hiện một số đảo ngược-thương hiệu liên quan cho trang xã hội QQ của nó.

Epic Games đã vượt lên trước các trò chơi bắn súng thông thường bằng cách cung cấp cho người dùng những trải nghiệm xã hội như tiệc khiêu vũ ảo và buổi hòa nhạc ảo. Tim Sweeney – Người sáng lập Epic Games đã tuyên bố rằng đảo ngược cần đứng như một không gian chung, có sự tham gia.

Trợ lý dịch vụ đám mây lớn nhất thế giới và là chủ sở hữu của trang web Thương mại điện tử lý tưởng, Amazon.com, Inc đang tăng cường các điều khoản cho các dịch vụ truyền thông của mình. Hơn nữa, công ty được chứng minh là một công ty tài năng trong đảo ngược.

OneRare là một công ty Ấn Độ được thành lập vào tháng 3 năm 2021. Công ty có trụ sở tại New Delhi này đã thành công trong việc tung ra trò chơi chơi để kiếm tiền đầu tiên được thiết kế như một món ăn đảo ngược trò chơi trên 0xPolygon.

Cope.Studio là một công ty khác có trụ sở tại Ấn Độ đang theo đuổi đảo ngược mơ ước. Đây là một studio sản phẩm tập trung vào công nghệ sâu. Nó được phát triển trên một nền tảng để tạo ra nhiều lần và mở rộng các sản phẩm thành công. Công ty có trụ sở tại Bengaluru này mong muốn kết hợp thiết kế, hỗ trợ sản phẩm và vốn để tạo ra Metaverse tiên tiến thành các công ty xác định danh mục.

Lời kết

Metaverse không còn là một giấc mơ! Nhiều các công ty đang sử dụng công nghệ này. Với mỗi ngày trôi qua, thế giới thực đang trở nên ảo hơn do công nghệ này. Một số công ty sẽ được tuyển dụng thông qua công nghệ này do đó trải qua một điều kỳ diệu. Mọi công nghệ đều có cả mặt tích cực và tiêu cực, và đối với Metaverse, người ta có thể trả lời tất cả chúng khi nó trở thành hiện thực.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan