02:43 18-11-2021 158 lượt xem

Các công ty tiền điện tử cần có nhiều sự giám sát hợp nhất hơn – Giám đốc tạm thời của OCC

Các công ty tiền điện tử cần có nhiều sự giám sát hợp nhất hơn – Giám đốc tạm thời của OCC

Quyền giám đốc Văn phòng kiểm soát tiền tệ OCC của Hoa Kỳ, Michael Hsu, đã bày tỏ hy vọng của mình sẽ thu hẹp những lỗ hổng hiện đang tồn tại trong việc giám sát các công ty tiền điện tử.

Các công ty tiền điện tử đang trốn tránh quy định, cho biết quyền trưởng của OCC

Trong các bài bình luận của mình trước Ngân hàng Dự trữ Liên bang Philadelphia vào thứ Ba, Hsu kêu gọi rằng một cuộc giám sát thống nhất và mạnh mẽ hơn đối với các công ty tiền điện tử được thực hiện, nơi các cơ quan quản lý và các cơ quan có liên quan sẽ có thể trực tiếp giám sát hành vi của một công ty và các công ty con của nó để rủi ro có thể được giảm đến mức tối thiểu nhất. Hsu chia sẻ quan điểm rằng trong ngành công nghiệp hiện tại, các công ty đang kinh doanh tiền điện tử có khả năng trốn tránh các quy định thông qua các công ty con của họ.

Hsu khẳng định rằng không có công ty tiền điện tử nào chịu sự giám sát nghiêm túc và giám sát hợp nhất. Điều này có nghĩa là mắt điều tiết có thể bỏ sót mọi thứ và tình huống, nơi mà rủi ro có thể phát sinh từ đó.

Sau đó, Hsu đưa ra cách tiếp cận của mình yêu cầu cả cơ quan quản lý liên bang và nhà nước phải làm việc cùng nhau, với “sự phụ thuộc lẫn nhau nhiều hơn” trong khi cạnh tranh ít hơn về quy định của ai sẽ nắm giữ. Đối với những người mới bắt đầu, ông gợi ý rằng OCC có thể thực sự ở vị trí lái xe, xác định điều gì nên được coi là giám sát toàn diện và tổng hợp. Ông cũng lưu ý rằng mặc dù OCC cũng sẽ biết cách thực hiện các hoạt động giám sát, nhưng nhiệm vụ này là quá lớn để bất kỳ cơ quan quản lý nào có thể giải quyết một mình.

Hsu tiếp tục về mục tiêu cuối cùng không phải là dừng các chu kỳ kinh doanh mà là xây dựng lòng tin. Anh ấy đề cập đến cách chu kỳ cải cách bùng nổ-bùng nổ có thể giảm xuống nếu một cuộc kiểm tra thích hợp được đặt ra để phân loại các hoạt động tiền điện tử, xác định ngân hàng tổng hợp và cuối cùng xác định các đặc điểm khiến các công ty tiền điện tử đảm bảo sự giám sát hợp nhất.

Hãy nhớ lại rằng người đứng đầu OCC đã từng kêu gọi ngành công nghiệp này hãy nhớ lại những bài học mà cuộc khủng hoảng năm 2008 đã dạy. Điều này sẽ giúp tránh một số rủi ro đến với tiền điện tử ngay cả khi số lượng người dùng tiếp tục tăng lên ồ ạt ở Hoa Kỳ. Ông đề cập đến tập đoàn bảo hiểm khổng lồ American International Group có công ty con không được kiểm soát đã chiếm vị trí trung tâm trong cuộc khủng hoảng tài chính. Hsu khẳng định đây là một vấn đề có thể tránh được nếu có bất cứ điều gì như giám sát hợp nhất.

Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen đã chọn Hsu làm quyền giám đốc OCC vào tháng 5, nhưng Tổng thống Joe Biden kể từ đó đã đề cử cựu cố vấn chính sách Saule Omarova lãnh đạo các vấn đề của tổ chức này. Là một phần trong đề cử của mình, Omarova dự kiến ​​sẽ phát biểu trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào ngày 18 tháng 11.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan