10:30 23-07-2021 471 lượt xem

Các cửa hàng Circle K sẽ có hàng nghìn máy ATM tiền điện tử

Các cửa hàng Circle K sẽ có hàng nghìn máy ATM tiền điện tử
Bitcoin Depot đã thông báo hôm nay rằng hơn 700 máy ATM Bitcoin của họ đã được lắp đặt tại các cửa hàng tiện lợi Circle K ở 30 tiểu bang của Hoa Kỳ như một phần của quan hệ đối tác mới. Nhà phân phối ATM tiền điện tử cho biết việc mở rộng có thể cung cấp cho các cộng đồng chưa được phục vụ các công cụ truy cập tài chính và thu hút nhiều người hơn vào không gian tiền điện tử.
 
“Trong năm ngoái, chúng tôi đã chứng kiến ​​tiền điện tử được các nhà quản lý tài sản và các công ty đầu tư chấp nhận rộng rãi, nhưng những người không có quyền truy cập vào các dịch vụ đó thì sao?” Giám đốc sản phẩm Alona Lubovnaya của Bitcoin Depot nói với Cointelegraph. “Các máy ATM đang được đặt tại Circle K giúp cho những người có ngân hàng thấp và ít giàu có hơn, không chỉ những người có quản lý tài sản dễ dàng và thuận tiện hơn.”
 
Công ty tuyên bố có hơn 3.500 máy ATM tiền điện tử đang hoạt động trên khắp Hoa Kỳ và Canada cho phép khách hàng mua hơn 30 loại tiền điện tử khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) và Ether (ETH). Alimentation Couche-Tard, nhà điều hành Circle K báo cáo rằng thương hiệu của họ có khoảng 7.150 cửa hàng ở Hoa Kỳ và 2.111 cửa hàng ở Canada.
 
Bitcoin Depot đã thông báo vào năm ngoái rằng họ đã tạm ngừng dịch vụ đối với một số máy ở những khu vực có nguy cơ cao trong thời kỳ đại dịch đang diễn ra. Kể từ đó, công ty đã khôi phục dịch vụ cho tất cả các địa điểm, bất chấp sự gia tăng gần đây về số ca bệnh và tử vong do COVID-19 ở Hoa Kỳ.
 
Số lượng máy ATM tiền điện tử trên toàn cầu cho phép khách hàng trao đổi fiat lấy tiền điện tử đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Tại thời điểm xuất bản, dữ liệu từ CoinATMRadar cho thấy có đến 24.000 máy ATM tiền điện tử ở 75 quốc gia, từ Kazakhstan đến Úc. Phần lớn - hơn 20.000 máy - là ở Hoa Kỳ.
 
Lubovnaya nói: “Nhiệm vụ của chúng tôi là mang tiền điện tử đến với mọi người. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều này với việc mở rộng đối tác đáng kể trong tương lai.”
 
Mộc An (cointelegraph)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan