17:57 28-02-2022 108 lượt xem

Các cuộc đàm phán bắt đầu giữa Nga và Ukraine tại biên giới Belarus

Các cuộc đàm phán bắt đầu giữa Nga và Ukraine tại biên giới Belarus

Các cuộc đàm phán giai đoạn đầu giữa Nga và Ukraine đã bắt đầu tại Belarus vào thứ Hai, tạo tiền đề cho những gì có thể đánh dấu khả năng giảm leo thang trong căng thẳng đã làm chao đảo thị trường tiền điện tử vào tháng Hai.

Các cuộc đàm phán, đang diễn ra ở biên giới Belarus, diễn ra khi Hoa Kỳ và các đồng minh áp đặt các biện pháp trừng phạt nghiêm ngặt đối với Nga và Belarus. Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng ra lệnh cho lực lượng răn đe hạt nhân của nước này trong tình trạng cảnh giác cao độ.

Kyiv cho biết không có tiền đề cho các cuộc đàm phán và Belarus đồng lõa trong cuộc xâm lược.

Trưởng phái đoàn Nga, Vladimir Medinsky, cho biết Nga quan tâm đến việc nhanh chóng đạt được thỏa thuận với Ukraine để ngăn chặn những trường hợp tử vong tiếp theo, Interfax đưa tin. Ukraine đã yêu cầu Liên minh châu Âu gia nhập ngay lập tức, vì giao tranh tích cực giữa các lực lượng Ukraine-Nga đã kéo dài sang ngày thứ tư liên tiếp, thậm chí tràn sang thủ đô Ukraine.

Căng thẳng về cuộc xung đột đã làm suy yếu thị trường tiền điện tử trong tháng này, khiến họ tiêu tốn 200 tỷ đô la vốn. Các thị trường tài chính rộng lớn hơn cũng bị ảnh hưởng, trong khi các tài sản trú ẩn an toàn, bao gồm vàng, tăng giá.

Giờ đây, tập trung vào triển vọng về bất kỳ sự giảm leo thang nào trong căng thẳng, điều này có thể gây ra một cuộc biểu tình trong tiền điện tử. Nhu cầu về tài sản kỹ thuật số cũng đã tăng vọt ở Nga và Ukraine trong tháng này do thị trường tiền mặt bị ảnh hưởng bởi cuộc xung đột cũng như các lệnh trừng phạt của phương Tây.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan