12:12 15-11-2021 97 lượt xem

Các địa chỉ cá voi của Chainlink tiếp tục tích lũy nặng do LINK Giá dao động quanh mức $ 35

Các địa chỉ cá voi của Chainlink tiếp tục tích lũy nặng do LINK Giá dao động quanh mức $ 35

Mặc dù một số altcoin khác đã được đưa tin muộn nhưng đây sẽ là thời điểm tốt để chú ý đến Chainlink (LINK). Tiền điện tử của nhà cung cấp dịch vụ oracle đã dao động quanh mức 35 đô la với sự tích lũy cá voi đang diễn ra mạnh mẽ. Là nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment báo cáo:

Hiện có 64 địa chỉ chứa từ 1 triệu đến 10 triệu $ LInK. Chỉ trong 4 ngày qua, những chiếc ví cá voi này đã thêm 1,89% #Chuỗi liên kết cung cấp cho túi tích lũy của họ. Hiện họ chiếm tới 18,01% tổng nguồn cung, một #AllTimeHigh đã tổ chức.

Không giống như các altcoin khác, Chainlink (LINK) đã không tham gia tích cực vào đợt tăng giá altcoin gần đây. Nhà cung cấp dịch vụ Oracle đã có một hoạt động tốt với mức tăng hơn 20% so với tháng trước.

Hệ sinh thái Chainlink tiếp tục đạt được sức mạnh trên các nền tảng cơ bản. Khi ngày càng nhiều người chơi trong hệ sinh thái DeFi sử dụng các phép tắc của Chainlink, để giao tiếp giữa các mạng, Chainlink tiếp tục có được sự hiện diện nhiều hơn trên thị trường.

Chainlink đạt được cột mốc mới về tổng giá trị được đảm bảo (TVS)

Một trong những số liệu quan trọng đối với hệ sinh thái Chainlink (LINK) là tổng giá trị được bảo mật (TVS) trên nhiều mạng blockchain. Tuần trước, tổng giá trị được bảo đảm (TVS) bởi hệ sinh thái Chainlink đã vượt qua con số đáng kinh ngạc 76,5 tỷ đô la.

Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink hiện đã nổi lên như là các mạng lưới phổ biến nhất trong DeFi. Hàng trăm ứng dụng phi tập trung trên Ethereum, Avalanche và Binance Smart Chain (BSC) hiện phụ thuộc rất nhiều vào các mạng Chainlink Oracle. Chúng cung cấp “dữ liệu thị trường chính xác, chống giả mạo”, nhờ đó cung cấp năng lượng cho các ứng dụng tài chính trên chuỗi trong các thị trường cho vay phi tập trung. Nói về sự phát triển, Sergey Nazarov, Đồng sáng lập Chainlink cho biết:

“Băng qua 75 tỷ đô la về tổng giá trị được bảo đảm làm cho mạng Chainlink trở thành một trong những hình thức đồng thuận phi tập trung đảm bảo giá trị nhất trên hành tinh. Các mạng Chainlink đang đảm bảo các hợp đồng thông minh có giá trị nhất trên nhiều chuỗi.

Nếu không có dữ liệu giá đáng tin cậy để kích hoạt các hợp đồng thông minh, thì không thể xây dựng các ứng dụng DeFi và chúng tôi không nghĩ là ngẫu nhiên khi tốc độ Chainlink có thể đưa dữ liệu thị trường mới lên blockchain bằng tốc độ mà các nhà phát triển có. có thể tạo các ứng dụng DeFi mới thú vị. ”

LINK tiền điện tử gốc của Chainlink có thể là một ứng cử viên tiềm năng cho chặng tiếp theo của cuộc biểu tình về altcoin.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan