13:39 04-01-2022 95 lượt xem

Các đồng tiền thay thế của Chainlink (LINK) và Fantom (FTM) Đăng ký Tập hợp mạnh mẽ, Đây là cách nấu

Các đồng tiền thay thế của Chainlink (LINK) và Fantom (FTM) Đăng ký Tập hợp mạnh mẽ, Đây là cách nấu

Trong khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang đi ngang, một số altcoin đã mang lại một màn trình diễn thực sự mạnh mẽ. Những người biểu diễn bắt đầu vào thứ Hai, ngày 3 tháng 1, là Chainlink (LINK) và Fantom (FTM).

Nhà cung cấp dịch vụ Oracle Chainlink (LINK) gần đây đã thể hiện sức mạnh khi tăng 7% trong 24 giờ qua. Tính đến thời điểm báo chí, LINK đang giao dịch ở mức 23 đô la với vốn hóa thị trường là 10,7 tỷ đô la. Chainlink đã bị tác động trong đợt điều chỉnh thị trường tiền điện tử gần đây với giá LINK giảm xuống dưới mức 20 đô la.

Tuy nhiên, nó đang một lần nữa thể hiện sức mạnh! Quan trọng hơn, LINK đang hướng tới một sự đột phá lớn so với tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitcoin (BTC). Trên mô hình tam giác giảm dần, LINK dường như đang hướng tới một sự bứt phá ở phía tăng. Nếu điều này xảy ra, chúng ta có thể thấy giá LINK sẽ sớm tiến gần đến $ 30.

Nhiều người tin rằng Chainlink (LINK) có thể là một trong những altcoin hoạt động hàng đầu cho năm 2022. Cuối tuần trước, người đồng sáng lập Chainlink, Sergey Nazarov, gần đây đã trình bày các kế hoạch giao thức cho khả năng tương tác chuỗi chéo bằng cách sử dụng CCIP.

Bên cạnh đó, Chainlink cũng đang có kế hoạch giới thiệu việc đặt cược trên nền tảng của mình vào năm nay vào năm 2022. Vì vậy, có rất nhiều sự phát triển thú vị sắp đến với giao thức Chainlink vào năm 2022, điều này khiến nó trở thành một đối thủ lớn cho một cuộc biểu tình mạnh mẽ.

Đừng bỏ lỡ cuộc tập hợp Fantom (FTM).

Sau khi giảm hơn 50% từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,0, Fantom (FTM) đối thủ cạnh tranh của Ethereum-Lớp-1 đã đăng ký một sự phục hồi vững chắc trong tuần trước. Vào thứ Hai, giá FTM đã tăng thêm 20% và hiện đang giao dịch ở mức 2,91 đô la với vốn hóa thị trường là 7,37 tỷ đô la. Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment đã báo cáo:

Phổ biến #Fantom tăng đột biến + 19% vào thứ Hai mặc dù #cryptotrượt nhẹ. $ FTMGiá của hiện đã tăng + 115% chỉ trong vòng chưa đầy hai tuần và #FantomCác địa chỉ hoạt động của đã tăng đột biến đến mức chưa từng thấy kể từ cuối tháng 11.

Sự phục hồi của Giá Fantom đi kèm với sự gia tăng của các địa chỉ hoạt động hàng ngày. Chúng tôi kỳ vọng đà tăng giá của FTM sẽ tiếp tục diễn ra trong năm 2022.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan