03:11 07-01-2022 145 lượt xem

Các ngân hàng cộng đồng sẽ sớm kích hoạt dịch vụ Bitcoin cho khách hàng, nhờ NYDIG và CSI

Các ngân hàng cộng đồng sẽ sớm kích hoạt dịch vụ Bitcoin cho khách hàng, nhờ NYDIG và CSI
Bitcoin thậm chí còn đang xâm nhập nhiều hơn vào việc áp dụng chính thống khi các tổ chức tài chính nhỏ hơn cũng đang thể hiện sự quan tâm. Được hỗ trợ bởi sự hợp tác giữa công ty tập trung vào Bitcoin, NYDIG và ngân hàng cốt lõi và công ty xử lý thanh toán, Computer Services Incorporated (CSI), các ngân hàng cộng đồng sẽ có thể cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch Bitcoin cho khách hàng của họ.

Theo thông cáo báo chí công bố sự hợp tác, dịch vụ mới sẽ giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cộng đồng mà các ngân hàng đang nhận được từ khách hàng để mua, bán và giữ Bitcoin một cách an toàn.

Các ngân hàng cộng đồng rất hào hứng với việc cung cấp dịch vụ Bitcoin cho khách hàng của họ, nhưng họ cũng biết rằng họ cần cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ để duy trì niềm tin mà khách hàng đặt vào họ, Patrick Sells, Giám đốc Đổi mới của NYDIG cho biết trong thông cáo báo chí.

Ông cũng lưu ý thêm rằng bằng cách hợp tác với CSI, các ngân hàng cộng đồng có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về Bitcoin và vẫn duy trì sự tuân thủ với trải nghiệm khách hàng liền mạch thông qua nền tảng ngân hàng kỹ thuật số CSI

Là kết quả của sự hợp tác, NYDIG sẽ kết hợp kiến ​​thức chuyên môn về Bitcoin của mình với nhiều loại dịch vụ của CSI bao gồm ngân hàng di động, mở tài khoản kỹ thuật số, thiết kế và lưu trữ web cũng như các khoản thanh toán kỹ thuật số mà nó cung cấp cho các tổ chức tài chính nhỏ hơn để giúp họ tích hợp Bitcoin vào dịch vụ ngân hàng.

Bitcoin tiếp tục chứng kiến ​​nhiều mối quan hệ đối tác hơn sẽ mang nó đến gần hơn với người dùng

Đây không phải là lần đầu tiên NYDIG tham gia với các ngân hàng cộng đồng. Vào tháng 5 năm 2021, công ty đã công bố quan hệ đối tác với Fidelity National Information Services Inc. (FIS), để tạo ra một nền tảng cho phép các ngân hàng cung cấp khả năng mua, bán và giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng.

Các ngân hàng cộng đồng cho đến nay vẫn chưa bị loại khỏi vòng xoáy áp dụng Bitcoin. Năm ngoái, ít nhất ba tổ chức tài chính trong danh mục này đã đưa ra tin tức liên quan đến việc cung cấp dịch vụ Bitcoin, bao gồm Ngân hàng Vast và Ngân hàng Suncrest.

Nhu cầu về các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử là cao từ khách hàng của các ngân hàng chính thống. Điều này thể hiện rõ qua việc nhiều chủ ngân hàng toàn cầu như Goldman Sachs và JP Morgan cũng bắt đầu cung cấp dịch vụ đầu tư Bitcoin cho khách hàng của họ.

Được các tổ chức tài chính chính thống chấp nhận nhiều hơn, thị trường tiền điện tử cũng hy vọng rằng Bitcoin sẽ thâm nhập nhiều hơn vào Phố Wall trong năm nay khi SEC chấp thuận một ETF Bitcoin giao ngay để giao dịch trên các sàn giao dịch được quản lý.

Việc áp dụng Bitcoin là một trong những lý do khiến những người ủng hộ tăng giá cho loại tiền điện tử chuẩn vào năm 2022. Với việc áp dụng nhiều hơn, Bitcoin dự kiến ​​sẽ trở nên ít biến động hơn và giống như một đơn vị tài khoản hơn. Trong khi đó, sự biến động vẫn tiếp tục kéo dài khi giá Bitcoin gần đây đã giảm mạnh. Bitcoin giảm khoảng 8% trong ngày, giao dịch ở mức khoảng 42.600 đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan