15:09 11-01-2022 100 lượt xem

Các nhà đầu tư chi hàng triệu đô vào đất kỹ thuật số khi tiếp tục tiếp tục tiếp xúc với ‘Metaverse’

Các nhà đầu tư chi hàng triệu đô vào đất kỹ thuật số khi tiếp tục tiếp tục tiếp xúc với ‘Metaverse’

Chi hàng triệu USD cho một tài sản không đáng tin cậy nghe có vẻ ngu ngốc, nhưng thực tế ảo và những dự đoán tương lai của nó khiến nhiều người lao dốc các nhà đầu tư đánh bạc trên bất động sản kỹ thuật số. Công ty có trụ sở tại New York – Republic Realm tuyên bố, “Chúng tôi đã chi 4,3 triệu đô la cho vùng đất kỹ thuật số thông qua trang web thế giới ảo – ‘The Sandbox.’ Mọi người có thể sử dụng Sandbox để tương tác, chơi trò chơi và tham dự các buổi hòa nhạc.

Sau đó, đối thủ tiền điện tử của Canada – Decentraland đã mua một khu đất trị giá 2,4 triệu đô la vào tháng 11 năm 2021. Và chỉ vài ngày trước, Barbados đã thông báo, “Chúng tôi đang có kế hoạch mở một đảo ngược đại sứ quán ở Decentraland. ” Các trang web như vậy tự lập hóa đơn là mẫu của metaverse.

Metaverse Surges Cao: Các nhà đầu tư đầu tư hàng triệu đô la

Metaverse đã đạt được sự xuất hiện của nó trong vài tháng qua. Các nhà đầu tư bắt đầu đầu tư hàng triệu USD vào nó sau khi Facebook đổi tên thành “Meta”. Cathy Hackl – cơ quan công nghệ, cho biết, “công ty Facebook đã giới thiệu thuật ngữ ‘đảo ngược“đến hàng triệu người nhanh hơn nhiều so với tôi nghĩ.”

Dapp – trang web dữ liệu tiền điện tử tuyên bố rằng vùng đất kỹ thuật số trị giá hơn 100 triệu đô la đã được giao dịch trong tuần qua trên bốn đảo ngược các trang web, tức là The Sandbox, Decentraland, CryptoVoxels và Somnium Space.

Theo Hackl, sự thay đổi đột ngột của thị trường khiến toàn cầu bùng nổ & kích động là điều bình thường. AFP cho biết, “chúng tôi đang cố gắng sửa đổi cách chúng tôi hiểu hàng hóa vật chất vào thế giới ảo.”

Các trang web có thể mất thêm thời gian để hoạt động như các trang web hoán đổi thực sự. Bất cứ khi nào nó làm như vậy, chúng tôi sẽ được chuyển đổi thành kính VR. Hackl nói thêm, “vùng đất kỹ thuật số đã bắt đầu hoạt động như một tài sản giống như đất thực. Giờ đây, mọi người có thể xây dựng, cho thuê hoặc bán nó đi ”.

Phương pháp tiếp cận thứ 5 của Metaverse

Tokens.com mang lại sự tăng cường trong khu Phố Thời trang của Decentraland. Nền tảng này mong muốn phát triển một ngôi nhà cho các cửa hàng ảo của các thương hiệu cao cấp. Giám đốc điều hành của Tokens.com, Andrew Kiguel, thừa nhận, “Chỉ vì nghiên cứu kỹ lưỡng mà tôi đã hiểu vùng đất kỹ thuật số như một tài sản có giá trị. Nếu không, thật là điên rồ đối với sự hiểu biết của tôi ”. Kiguel mong muốn Phố Thời trang trở thành điểm mua sắm tương tự như Đại lộ số 5 của New York.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan