12:41 11-03-2022 144 lượt xem

Các nhà đầu tư lớn đang xây dựng các vị thế bán khống cho Bitcoin (BTC): Báo cáo

Các nhà đầu tư lớn đang xây dựng các vị thế bán khống cho Bitcoin (BTC): Báo cáo

Giá Bitcoin (BTC) giảm thêm 3% trong bối cảnh các macro toàn cầu không thuận lợi và lạm phát gia tăng. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng đây có thể là thời điểm thích hợp để trung bình, bạn có thể muốn đợi thêm một chút.

Trích dẫn dữ liệu từ Datamish, phóng viên tiền điện tử nổi tiếng Colin Wu báo cáo rằng các nhà đầu tư lớn, có thể là các tổ chức, đang xây dựng các vị thế bán Bitcoin lớn. Anh ta ghi chú:

Theo datamish, trong 2 giờ qua, một số nhà đầu tư lớn (hoặc tổ chức) đã vay khoảng 1.500 BTC từ Bitfinex cho các vị thế bán. Hiện tại, tổng cộng 3.063 BTC đã được cho vay và hầu hết các vị thế bán khống đều không phải là bảo hiểm rủi ro.

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitcoin đã bị biến động mạnh trong hai tuần qua. Trong khoảng thời gian này, giá Bitcoin đã hai lần vượt qua mức 40.000 đô la, tuy nhiên, nó đã không thể giữ được và giao dịch dưới áp lực giảm giá.

Tuy nhiên, nếu sự tích lũy khổng lồ của các vị thế bán khống trở thành sự thật, chúng ta có thể thấy Bitcoin đang hướng tới dưới 35.000 đô la và xa hơn nữa là 30.000 đô la. Nhiều nhà phân tích đã không loại trừ khả năng giá BTC một lần nữa có thể chạm mức dưới $ 30K.

Các mức Bitcoin cần theo dõi

Chúng tôi đã thấy Bitcoin cho thấy sự biến động lớn trong phạm vi từ $ 35K- $ 45K. Tuy nhiên, mỗi khi nó tiếp cận $ 45K, nó phải đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ để giảm giá. Nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis giải thích:

Tôi không nghĩ rằng có nhiều điều để phấn khích cho đến khi chúng ta thấy Bitcoin vượt trở lại trên vùng kháng cự này và lý tưởng là quay trở lại trên đường trung bình động 200 ngày. Cho đến lúc đó, tôi sẽ chỉ tiếp tục xếp chồng.

Mặt khác, với lạm phát ngày càng gia tăng, thị trường sẽ tiếp tục có nhiều biến động trong thời gian tới. Các đợt tăng lãi suất của Fed dự kiến ​​sẽ diễn ra trong những tuần và tháng tới và lần này có thể quyết liệt hơn do lạm phát cao hơn.

Mặc dù Bitcoin phục vụ một khoản đầu tư tuyệt vời trong dài hạn, nhưng người ta cần phải kiên nhẫn với tất cả các biến động ngắn hạn.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan