03:11 08-03-2022 181 lượt xem

Các nhà đầu tư tổ chức mua tiền điện tử trị giá 127 triệu đô la trong một tuần giữa nỗi lo sợ về sự sụp đổ của tiền điện tử

Các nhà đầu tư tổ chức mua tiền điện tử trị giá 127 triệu đô la trong một tuần giữa nỗi lo sợ về sự sụp đổ của tiền điện tử

Các quỹ tiền điện tử đã không bị hạn chế bởi rủi ro địa chính trị trong những tuần kể từ khi Nga xâm lược Ukraine. CoinShares báo cáo rằng trong tuần trước, các nhà đầu tư đã thêm vào các vị trí của họ trong các quỹ tiền điện tử.

Các nhà đầu tư vẫn ủng hộ tiền điện tử

Trong Báo cáo hàng tuần về dòng tiền của quỹ tài sản kỹ thuật số mới nhất, CoinShares tiết lộ rằng các quỹ tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng tiền vào 127 triệu đô la trong bảy ngày qua. Đây là mức tăng so với tuần trước.

Người quản lý tài sản chỉ định rằng dòng vốn chảy vào chỉ ra rằng các nhà đầu tư tổ chức vẫn lạc quan vào tiền điện tử, bỏ qua việc bán tháo thị trường do các sự kiện địa chính trị gây ra.

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng vốn vào tổng cộng 127 triệu đô la Mỹ trong tuần trước… cho thấy các nhà đầu tư vẫn ủng hộ tài sản kỹ thuật số bất chấp các sự kiện địa chính trị gần đây thúc đẩy việc bán tháo các tài sản rủi ro, báo cáo lưu ý.

Tuy nhiên, đã có một xu hướng tương phản về tình cảm đang nổi lên ở châu Âu và Bắc Mỹ, báo cáo cho biết thêm. Trong tuần thứ hai liên tiếp, tâm lý tích cực tập trung ở Bắc Mỹ. Khu vực này ghi nhận dòng vốn vào tổng cộng là 151 triệu đô la so với dòng chảy ra ở châu Âu là 24 triệu đô la.

Bitcoin đã chứng kiến ​​thị phần lớn của những dòng tiền này. Kỷ lục tiền điện tử tiêu chuẩn đổ vào tổng cộng 95 triệu đô la, dòng tiền duy nhất hàng tuần lớn nhất kể từ đầu tháng 12 năm 2021. Bitcoin cũng đã trải qua bảy tuần dòng tiền.

Ethereum cũng có một tuần đáng chú ý, với dòng tiền vào đạt 25 triệu đô la, lớn nhất trong 13 tuần. Các altcoin khác có dòng tiền đổ vào là Litecoin (0,4 triệu đô la), Cardano (0,9 triệu đô la) và XRP (0,4 triệu đô la). Trong khi đó, Solana, Polkadot và Binance đã chứng kiến ​​dòng tiền lần lượt là 1,7 triệu đô la, 0,9 triệu đô la và 0,4 triệu đô la.

Hành động giá thị trường tiền điện tử khiến các nhà đầu tư không chắc chắn

Tuần qua đầy ắp những hành động giá trái chiều trên thị trường tiền điện tử. Bitcoin đã giao dịch với sự biến động dữ dội, giảm khoảng 5,08% trong bảy ngày qua với hơn 2.000 đô la bị xóa sạch giá trị.

Trong khi tiền điện tử chuẩn hiện đang giao dịch ở mức khoảng 39.000 đô la, giá của nó đã dao động từ mức cao là 44.950 đô la đến mức thấp nhất là 37.699 đô la trong tuần qua. Phần còn lại của thị trường tiền điện tử đã có sự hỗn loạn tương tự trong hành động giá dường như bất chấp dự đoán.

Tuy nhiên, các nhà phân tích thị trường đang suy đoán rằng hành động giá hiện tại của Bitcoin chỉ ra khả năng bứt phá lên mức giá cao hơn. Nhà biểu đồ trực tuyến, “Decodejar,” suy đoán rằng thị trường có nhiều khả năng là thị trường đang trong chu kỳ điều chỉnh muộn chứ không phải thị trường giảm.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan