16:05 24-03-2022 110 lượt xem

Các nhà điều hành Ripple nộp hồ sơ chuyển động để tìm kiếm gia hạn cho đến ngày 8 tháng 4

Các nhà điều hành Ripple nộp hồ sơ chuyển động để tìm kiếm gia hạn cho đến ngày 8 tháng 4

Vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) với Ripple đã kéo dài trong một thời gian dài. Lần này, Các bị cáo cá nhân, Brad Garlinghouse của Ripple (Giám đốc điều hành) và Chris Larsen (đồng sáng lập) đã đệ đơn lên tòa án yêu cầu gia hạn cho đến ngày 8 tháng 4. Theo thông báo, họ cần thêm thời gian để gửi câu trả lời của mình cho SEC’s First Khiếu nại sửa đổi.

Tệp Ripple cho một phần mở rộng

Thông thường, SEC luôn cần thêm thời gian để gửi câu trả lời hoặc trả lời bất kỳ câu hỏi nào được đưa ra. Đáng ngạc nhiên, đây là lần đầu tiên các Bị cáo Cá nhân yêu cầu gia hạn trong trường hợp này.

Theo luật sư James K. Filan, Các bị cáo cá nhân và SEC đã thảo luận về thời hạn cuối cùng vào ngày 8 tháng 4 để nộp các câu trả lời và ủy ban cũng đã lưu ý điều đó trong đề nghị của mình. Tuy nhiên, sự chậm trễ không bao giờ có thể ngăn cản việc nộp thư trả lời sớm hơn.

  • Thẩm phán Netburn tán thành yêu cầu của SEC

Vụ việc ngày càng dài nhưng hấp dẫn hơn khi có vẻ như Ripple đã chiếm ưu thế nhưng lệnh gần đây của Thẩm phán Sarah Netburn đã mang lại sức sống cho SEC.

Theo thứ tự chỉ văn bản, Thẩm phán Netburn đã chấp thuận yêu cầu gia hạn của cơ quan. Tuy nhiên, Brad Garlinghouse đã tranh luận về yêu cầu của SEC trước tòa nhưng có vẻ như sự bào chữa của anh ta không giúp ích được gì.

Lệnh nêu rõ rằng ‘SEC sẽ thông báo cho Tòa án về quan điểm của mình về việc liệu có cần phải phát hiện thêm bất kỳ điều gì trong vòng một tuần kể từ khi nộp các câu trả lời của Bị đơn cá nhân hay không.’

Luật sư Filan đánh dấu việc nộp Câu trả lời của các Bị cáo Cá nhân là một sự kiện kích hoạt. Ngay sau khi câu trả lời được gửi, thời gian đếm ngược hai tuần sẽ bắt đầu để SEC đưa ra quan điểm về phát hiện và Lệnh lên lịch chung được đề xuất.

Mã thông báo XRP đã phản ứng với mọi quyết định được đưa ra từ quá trình tiến hành vụ án. Sau những bản cập nhật này, đồng xu đã không trả đũa nhiều. Đồng tiền này đang được giao dịch ở mức giá trung bình là 0,83 đô la, vào thời điểm báo chí. XRP đã chứng kiến ​​mức tăng nhẹ 1% trong 24 giờ qua. Theo CoinMarketCap, nó vẫn là tiền điện tử lớn thứ sáu với giá trị vốn hóa thị trường hơn 40 tỷ đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan