03:51 08-01-2022 197 lượt xem

Các nhà lập pháp Vương quốc Anh này đã tạo ra một nhóm để bảo vệ sự nghiệp tiền điện tử ở Vương quốc Anh

Các nhà lập pháp Vương quốc Anh này đã tạo ra một nhóm để bảo vệ sự nghiệp tiền điện tử ở Vương quốc Anh

Các báo cáo cho biết rằng một nhóm các nhà lập pháp Anh xin lỗi về tiền điện tử đã hợp tác ở Vương quốc Anh (UK) trong một nhóm trông giống như một nhóm vận động hành lang. Được dẫn dắt bởi Lisa Cameron – một thành viên quốc hội của Hạ viện Vương quốc Anh, nhóm được cho là đang tìm cách thúc đẩy lập pháp, điều này dường như sẽ có lợi cho sự nghiệp tiền điện tử.

Các nhà lập pháp Vương quốc Anh hình thành Nhóm vận động tiền điện tử

Một báo cáo hôm thứ Sáu của Financial Times nói rằng một số thành viên của quốc hội đã cùng với những người khác từ Hạ viện ở Vương quốc Anh, để khởi động cái mà họ gọi là “Nhóm tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số”. Báo cáo cũng tuyên bố rằng nhóm nhằm đảm bảo rằng các quy định cho ngành công nghiệp tiền điện tử ở Anh sẽ “hỗ trợ sự đổi mới”. Nhóm liên đảng cũng sẽ tìm cách bảo vệ các nhà đầu tư tư nhân khỏi một loạt tội phạm tài chính, bao gồm cả lừa đảo từ các công ty được quản lý.

Cameron cũng chia sẻ lý do đằng sau việc thành lập nhóm vận động, rằng:

“Chúng ta đang ở thời điểm quan trọng đối với lĩnh vực này vì các nhà hoạch định chính sách toàn cầu hiện cũng đang xem xét cách tiếp cận của họ đối với tiền điện tử và cách thức điều chỉnh nó.”

Trong khi đó, Nhóm tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hiện đã được hỗ trợ bởi nhóm thương mại tự điều chỉnh của Vương quốc Anh cho ngành công nghiệp tiền điện tử, CryptoUK.

Phát biểu về sự hỗ trợ của mình cho nhóm, Ian Taylor, giám đốc điều hành của CryptoUK cho biết nhóm đã dành ít nhất 67.000 đô la mà họ sẽ chi để hỗ trợ Nhóm tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số cho đến năm 2022. Taylor cho biết quỹ sẽ được sử dụng hoàn toàn trong việc giáo dục những người có liên quan các bên liên quan về tài sản tiền điện tử.

Vương quốc Anh và Luật tiền điện tử vô tận của nó

Hết lần này đến lần khác, Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh FCA đã đưa ra nhiều cảnh báo khác nhau cho các nhà đầu tư bán lẻ, khuyến cáo họ về những rủi ro xảy ra khi giao dịch với các công ty tiền điện tử chưa đăng ký. Cơ quan tiêu chuẩn quảng cáo – cơ quan quản lý quảng cáo độc lập của Vương quốc Anh, cũng đã xóa quảng cáo khỏi các công ty dựa trên tiền điện tử bao gồm Kraken và Coinbase.

Nhưng Vương quốc Anh không chỉ trở nên cảnh giác với tiền điện tử trong một sớm một chiều. Một báo cáo gần đây của Chainalysis cho thấy rằng những kẻ lừa đảo đã nhận được ít nhất 7,8 tỷ đô la tiền điện tử bị đánh cắp từ các nạn nhân chỉ trong năm 2021, với 2,8 tỷ đô la đến từ việc kéo thảm.

Báo cáo này rõ ràng đã góp phần vào mối quan tâm ngày càng tăng về các trò gian lận tiền điện tử và các giao dịch bất hợp pháp ở Anh


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan