23:10 05-03-2022 235 lượt xem

Các nhà phân tích dự đoán Bitcoin (BTC) vẫn sẵn sàng phục hồi bất chấp giá giảm

Các nhà phân tích dự đoán Bitcoin (BTC) vẫn sẵn sàng phục hồi bất chấp giá giảm

Giá Bitcoin gần đây đang trong xu hướng thoái lui giảm, nhưng các nhà phân tích vẫn lạc quan. Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử có biệt danh, “Rektcapital”, đã lưu ý rằng sự sụt giảm ngắn hạn sẽ không ảnh hưởng đến tình cảm tăng giá tổng thể.

Các nhà phân tích vẫn lạc quan bất chấp sự biến động của Bitcoin

Trong một tweet, nhà phân tích đang theo dõi thị trường nói rằng Bitcoin có thể giảm xuống mức thấp nhất là 38.000 USD và vẫn duy trì triển vọng tăng giá.

Vào ngày, Bitcoin đã trượt giá. Nó hiện đang giao dịch ở mức khoảng 40.200 đô la sau khi giảm hơn 2000 đô la về giá trị, giảm -4,82% trong 24 giờ qua. Mức giá 38.000 đô la giảm khoảng 5% so với mức giá 40.000 đô la mà Bitcoin hiện đang giao dịch.

Hiệu suất giá của Bitcoin trong ngày có liên quan đến mối quan tâm ngày càng tăng của thị trường trong cuộc khủng hoảng Nga Ukraine. Sau những mối đe dọa ngày càng tăng về chiến tranh hạt nhân đến từ Nga, cả thị trường tiền điện tử và chứng khoán đều giảm.

Việc Rektcapital tham gia thị trường cũng đã được các nhà phân tích khác phản hồi. BTCfuel, một tài khoản phân tích thị trường tiền điện tử có biệt danh khác trên Twitter, tuyên bố rằng Bitcoin đang thiết lập một cấu trúc đảo chiều và có vẻ sẵn sàng hướng tới mức giá cao hơn.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích không lạc quan như vậy. Nhà phân tích thị trường Kaleo, trước đây cho rằng dự kiến ​​sẽ có sự phục hồi từ phạm vi giá hiện tại của Bitcoin. Tuy nhiên, khi giá giảm xuống mức hỗ trợ ước tính là 40.000 đô la, nhà phân tích thừa nhận rằng ông dự kiến ​​sẽ có nhiều nhược điểm hơn.

Dự đoán giá dài hạn cho Bitcoin

Những người tham gia thị trường từ lâu đã duy trì rằng Bitcoin có một tương lai tươi sáng bất chấp giá cả biến động. Những người chơi quan trọng trên thị trường, bao gồm cả tỷ phú Bill Miller, đã lưu ý rằng giá Bitcoin sẽ chỉ tăng lên.

Miller lưu ý rằng ngay cả xung đột giữa Nga và Ukraine cũng gây tăng giá cho Bitcoin vì tầm quan trọng của việc có một công cụ tài chính không bị kiểm soát bởi bất kỳ chính phủ nào.

Trong số những người ủng hộ Bitcoin tăng giá dài hạn là nhóm các nhà phân tích của Bloomberg, những người hy vọng giá Bitcoin sẽ đạt được giá trị 100.000 đô la. Trong một báo cáo gần đây, Bloomberg Intelligence lưu ý rằng Bitcoin có tiềm năng đánh bại thị trường chứng khoán trong năm nay.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan