21:38 27-11-2021 148 lượt xem

Các nhà phân tích nói rằng mã thông báo FLOKI sẽ tiếp tục giảm nếu nó duy trì dưới mức hỗ trợ $ 0,00015

Các nhà phân tích nói rằng mã thông báo FLOKI sẽ tiếp tục giảm nếu nó duy trì dưới mức hỗ trợ $ 0,00015

Sau khi từ chối từ mốc $ 3, mã thông báo FLOKI đã bước vào giai đoạn thoái lui này. Giá token đã cố gắng duy trì trên mức hỗ trợ $ 2 nhưng những con gấu bị chế ngự đã không để điều đó xảy ra và giá tiếp tục giảm. Mã thông báo đã lại vi phạm một mức hỗ trợ đáng kể khác là 1,5 đô la, điều này nghi ngờ việc bán tháo nhiều hơn đối với mã thông báo FLOKI.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Biểu đồ mã thông báo FLOKI cho thấy sự giao nhau giữa đường EMA 50 và 200 ngày
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo FLOKI là 27,9 triệu đô la, cho thấy mức lỗ 26,91%

Nguồn- Biểu đồ FLOKI / USD theo Tradingview

Giai đoạn điều chỉnh bắt đầu vào ngày 4 tháng 11 đến nay đã trải qua một chặng đường dài vì nó đã giảm 65% so với mức cao nhất mọi thời đại trong ba tuần này. Giá FLOKI gần đây đã phá vỡ một mức hỗ trợ khác là $ 0,000015, có nguy cơ giảm nhiều hơn nữa trong phiên sắp tới.

Các mức EMA quan trọng (20 và 50) đang hỗ trợ cho những con gấu, cho thấy xu hướng giảm của mã thông báo FLOKI. Những đường này có thể cung cấp khả năng kháng cự tốt đối với giá.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (40) cho biết tâm lý giảm giá trong mã thông báo này. Tuy nhiên, đường RSI cũng dự báo sự phân kỳ tăng cho thấy phe bò đang gia tăng sức mạnh.

Biểu đồ FLOKI / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ FLOKI / USD theo Tradingview

Giá mã thông báo FLOKI hiện đang cố gắng kiểm tra lại mức kháng cự mới của mốc $ 0,00015 và kiểm tra mức độ mạnh mẽ của áp lực nguồn cung. Nếu giá có đủ mức kháng cự từ mức này, giá mã thông báo có thể giảm xuống mốc 0,0001 đô la.

Tuy nhiên, trong trường hợp giá mã thông báo vượt lên trên mức kháng cự trên, những người bán trên thị trường vẫn có một lợi thế khác về phía họ, tức là đường xu hướng kháng cự giảm dần. Đường xu hướng này cung cấp mức kháng cự động đối với giá mã thông báo kể từ đầu tháng 11 và vẫn còn nguyên vẹn.

Do đó, các nhà giao dịch dài hạn nên xác nhận xem những rào cản này có được gỡ bỏ hay không trước khi họ mong đợi sự phục hồi thích hợp của mã thông báo FLOKI. Chỉ báo MACD dự báo động lượng giảm trong mã thông báo này, vì cả MACD và tín hiệu đều đang di chuyển xuống vùng trung lập.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan