13:29 22-03-2022 153 lượt xem

Các nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ kết thúc chu kỳ bốn năm của Bitcoin; Đây là Ý nghĩa của nó

Các nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ kết thúc chu kỳ bốn năm của Bitcoin;  Đây là Ý nghĩa của nó

Trong nhiều năm, các nhà phân tích thị trường đã cho rằng xu hướng giá Bitcoin gắn liền với chu kỳ giảm một nửa trong 4 năm của nó. Tuy nhiên, một số nhà phân tích, bao gồm cả nhà phân tích trực tuyến Willy Woo, đã gợi ý rằng thị trường Bitcoin đã phát triển nhanh hơn xu hướng này.

Không còn chu kỳ 4 năm nữa, Willy Woo nói

Tháng 10 năm ngoái, Woo đã công nhận một luận điểm về thị trường Bitcoin mà anh ấy gọi là “Chu kỳ cuối cùng” để giải thích sự nghi ngờ của anh ấy rằng Bitcoin sẽ không còn có đỉnh được xác định rõ ràng nữa. Luận điểm này chỉ đơn giản cho rằng nơi giá của Bitcoin từng có thể dự đoán được vì nó được điều chỉnh bởi cung và cầu trong chu kỳ bốn năm, thị trường hiện tại không còn đi theo con đường đó nữa.

Thị trường hiện tại là một “cuộc dạo chơi không thể đoán trước” có những ảnh hưởng vượt trội hơn nhiều bao gồm cả nhu cầu và nguồn cung từ một hệ sinh thái phức tạp. Đối với Woo, Chu kỳ cuối cùng sẽ được áp dụng cho đến khi việc áp dụng Bitcoin đạt đến mức bão hòa.

Gần đây, nhà phân tích đã chỉ ra các chỉ số hỗ trợ lý thuyết. Trong một tweet, anh ấy nói rằng những dấu hiệu đầu tiên của luận án đã được phát huy. Ông lưu ý rằng thị trường đã không tuân theo luận điểm chu kỳ bốn năm bình thường của một thị trường tăng giá một năm, thị trường giảm giá một năm và gần đây là hai năm phục hồi.

Ông trích dẫn thực tế rằng đã có ba thị trường tăng và giảm tương đối ngắn kể từ vụ tai nạn giảm giá năm 2019 để hỗ trợ quan sát của ông.

Điều này được đưa ra sau khi ông chỉ ra xu hướng tích lũy Bitcoin để hỗ trợ cho luận điểm. Trong cái khác tiếng riu ríuông nói rằng trong quá khứ, mức đầu tư mạnh mẽ kết thúc mỗi chu kỳ 4 năm, nhưng những ngày này mức đầu tư đã nhỏ hơn rõ rệt và thường xuyên hơn.

Quan điểm của ông cũng được các nhà quan sát thị trường khác chia sẻ. Philip Swift, người tạo ra nền tảng tổng hợp dữ liệu tiền điện tử LookIntoBitcoin, đã đề cập rằng theo ý kiến ​​của ông, chu kỳ bốn năm đã trôi qua một thời gian. Đối với Swift, Bitcoin đã sẵn sàng cho một giai đoạn tăng trưởng mới sẽ diễn ra trước một chu kỳ nữa trong các giai đoạn áp dụng của nó.

Giá tương lai của Bitcoin

Sự bứt phá khỏi chu kỳ bốn năm có dấu hiệu mạnh mẽ đối với việc áp dụng Bitcoin trên toàn cầu và không thiếu bằng chứng cho thấy điều này đã diễn ra. Các quốc gia như Brazil và Mexico đã và đang nói về việc đưa tiền điện tử tiên phong vào trạng thái đấu thầu hợp pháp, được thúc đẩy bởi El Salvador.

Tương tự như vậy, nhiều nhà đầu tư tổ chức đã triển khai quỹ vào thị trường cả một cách bí mật và công khai. Đây là theo dữ liệu trên chuỗi gần đây chỉ ra rằng trong những tháng gần đây, phần lớn các giao dịch Bitcoin là từ các cá voi cấp tổ chức.

Các nhà phân tích bao gồm Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, đã dự đoán rằng việc áp dụng là điều sẽ thúc đẩy giá Bitcoin lên 500.000 đô la trong những năm tới. Vào ngày, Bitcoin đang giao dịch ở mức 42.427 đô la, tăng 3,4% trong 24 giờ qua.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan