17:27 03-03-2022 94 lượt xem

Các phán quyết quan trọng được chờ đợi trong vụ kiện Ripple trong tuần này?

Các phán quyết quan trọng được chờ đợi trong vụ kiện Ripple trong tuần này?

Vụ việc của Ripple Vs SEC đang phát triển với tốc độ tốt và một vài phán quyết quan trọng được mong đợi trong tuần này. Các chuyên gia pháp lý tin rằng các phán quyết của trường hợp này cuối cùng sẽ xóa bỏ sự hiểu lầm về bản chất của một số token nhất định trong khi nó sẽ đặt nền tảng cho các quy định trong tương lai. Vụ việc SEC Vs XRP đang bộc lộ những lỗ hổng có thể xảy ra trong cuộc điều tra do SEC thực hiện.

Các luật sư liên quan đến vụ kiện theo quy định nói rằng họ đang bị mắc kẹt trong tình huống chỉ chờ đợi những phán quyết sắp tới. Tuy nhiên, một số người trong số họ tin rằng ủy ban đã thua kiện và SEC cuối cùng sẽ thực hiện một thỏa thuận với Ripple.

Tuần này, tòa án có thể thấy nhiều quyết định về:

  • Yêu cầu của SEC về việc xem xét lại các email Hinman
  • Phản hồi của Garlinghouse tiết lộ Ghi chú của Thành lập từ cuộc họp năm 2018 giữa anh ta và Ủy viên SEC sau đó là Roisman

Xem xét lại các email của Hinman

SEC đã yêu cầu tòa án xem xét lại phán quyết trước đó của họ về bản thảo rõ ràng của bài phát biểu ngày 14 tháng 6 năm 2018 do Bill Hinman trình bày. Ủy ban tin rằng tất cả các tài liệu như vậy được bảo vệ bởi DPP. Tuy nhiên, thẩm phán không tin như vậy.

Điều mà SEC tin rằng tòa án đã đưa ra quyết định về một tài liệu duy nhất mà các bị cáo đã chọn để làm nổi bật. Trong khi tòa án không xem xét 67 email khác đính kèm bản thảo bài phát biểu của Hinman.

SEC muốn xem xét lại bài phát biểu khét tiếng về Ether của Hinman như một liên kết thiết yếu trong quá trình cân nhắc của Ủy ban liên quan đến Ether.

Tiết lộ ghi chú của Thành lập

Phán quyết về chuyển động của Brad Garlinghouse của Ripple trước sự phản đối của SEC là một phán quyết được nhiều người chờ đợi. Nó được coi là một bằng chứng cụ thể trong vụ án sau Hai bản ghi nhớ.

SEC đã đệ đơn phản đối động thái của Ripple nhằm tìm kiếm sự tiết lộ của “ghi chú của thành lập”. Đây là những ghi chú từ cuộc họp giữa cựu Ủy viên SEC Elad Roisman và Giám đốc điều hành Ripple diễn ra vào ngày 9 tháng 11 năm 2018, trước khi ủy ban cáo buộc mã thông báo XRP là một bảo mật.

Ghi chú sẽ quyết định liệu Garlinghouse có biết rằng doanh số bán mã thông báo XRP là chứng khoán chưa đăng ký hay không. Tuy nhiên, các phán quyết trong trường hợp này cho đến nay đã được chứng minh là một con đường dẫn đến việc quyết định bản chất của nhiều loại tiền điện tử.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan