20:10 09-01-2022 155 lượt xem

Các quan chức Coinbase bán phá giá hàng triệu đô la COIN cổ phiếu, giá cổ phiếu $ COIN giảm 11% so với tháng trước

Các quan chức Coinbase bán phá giá hàng triệu đô la COIN cổ phiếu, giá cổ phiếu $ COIN giảm 11% so với tháng trước

Thị trường tiền điện tử bao gồm các đồng tiền vốn hóa lớn như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đang phải đối mặt với cuộc tắm máu và giá đã giảm lần lượt 10% và 13% so với tuần trước. Mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn đối với sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên IPO Coinbase khi giá cổ phiếu $ COIN đã giảm hơn 11% so với tháng trước. Nhưng, tại sao cổ phiếu được Cathie Wood hậu thuẫn này lại bị ảnh hưởng nặng nề?

Tại sao Cathie Wood hậu thuẫn cho giá cổ phiếu Coinbase ($ COIN) giảm mạnh?

Theo báo cáo, các quan chức của Coinbase bao gồm giám đốc, giám đốc sản phẩm và giám đốc kế toán đang bán phá giá hàng triệu đô la COIN cổ phiếu trên thị trường. Trong khi giá $ COIN giảm phần lớn có thể là do thị trường tiền điện tử đang diễn ra cuộc tắm máu, việc bán lớn của các nhân viên Coinbase cũng là một trong những yếu tố chính khiến giá giảm mạnh.

Trở lại vào tháng 4 năm 2021, Coinbase đã tặng cho mỗi nhân viên trong số 1700 nhân viên của mình 100 cổ phiếu, mỗi cổ phiếu trị giá 56 triệu đô la. Vào cuối ngày đầu tiên giao dịch, $ COIN được giao dịch ở mức 328 đô la và nó đạt mức giá cao nhất mọi thời điểm là 342 đô la vào ngày 12 tháng 11 năm 2021. Coinbase cũng đã công bố một đợt chào bán tiền giấy riêng tư trị giá 1,5 tỷ đô la vào tháng 9 năm 2021.

Một yếu tố quan trọng khác dẫn đến sự đi xuống của cổ phiếu từng được thổi phồng này là sự can thiệp của SEC. Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, kế hoạch đánh chiếm thị trường Defi Lending đã bị ảnh hưởng khi SEC gọi đây là một chứng khoán. SEC đã yêu cầu Coinbase đóng cửa các hoạt động cho vay của họ và Giám đốc điều hành Coinbase đã công khai điều này trong một tweet chính thức.

Cho nên. hơn hết, không phải tất cả đều tốt trong trại Coinbase vì những người trong cuộc bán hàng trong bối cảnh thị trường tiền điện tử bán phá giá và sự cạnh tranh chặt chẽ với SEC dường như là tâm lý rất tiêu cực đối với các nhà đầu tư bán lẻ. Mặc dù Cathie Wood và khoản đầu tư ARK của cô ấy vẫn nắm giữ cổ phiếu Coinbase ($ COIN), nhưng sẽ rất thú vị khi xem phản ứng của cô ấy trước những báo cáo về việc bán nội bộ này.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan