23:48 28-02-2022 207 lượt xem

Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn kiếm được 88,8 triệu đô la trong XRP khi kết thúc khám phá của chuyên gia

Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn kiếm được 88,8 triệu đô la trong XRP khi kết thúc khám phá của chuyên gia

Khám phá của chuyên gia trong trường hợp SEC và Ripple sắp kết thúc, tiết lộ cách cơ quan quản lý chọn người chiến thắng và kẻ thua cuộc giữa các loại tiền điện tử. 120 triệu mã thông báo XRP đã được chuyển giao bởi các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, thúc đẩy tâm lý lạc quan giữa các nhà giao dịch.

Các nhà đầu tư lạc quan về giá XRP khi các giao dịch lớn tràn ngập mạng lưới

Vào cuối tuần qua, các sàn giao dịch tiền điện tử lớn đã tham gia vào việc chuyển các token XRP trị giá 88,8 triệu đô la. Tổng cộng 120 triệu XRP đã được chuyển, dựa trên dữ liệu từ công cụ theo dõi tiền điện tử Whale Alert.

Binance, Bittrex và Upbit đã tham gia vào ba giao dịch giá trị lớn trên chuỗi khối XRP.

Mặc dù có sự gia tăng đột biến về số lượng giao dịch lớn trên mạng XRP, nhưng đồng altcoin này đã bị lỗ 4,8% trong tuần qua. Vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ chống lại gã khổng lồ thanh toán Ripple có tác động đáng kể đến giá XRP vì công ty này là người nắm giữ công khai lớn nhất của altcoin.

Giai đoạn khám phá của chuyên gia sắp kết thúc trong trường hợp giữa SEC và Ripple, khiến các nhà đầu tư lạc quan về kết quả của vụ kiện. Thời hạn phát hiện của chuyên gia đã bị hoãn lại bốn lần trước ca cuối cùng đến ngày 28 tháng 2 năm 2022.

Người đề xuất và luật sư của Ripple, Jeremy Hogan tin rằng chuyển động gần đây nhất của gã khổng lồ thanh toán Ripple có thể là “bản tóm tắt khó khăn nhất”. Đối tác của Hogan & Hogan hy vọng việc nộp đơn gần đây sẽ có tác động tích cực đến kết quả của vụ việc giữa SEC và Ripple.

Cựu quan chức SEC tin rằng chiến thắng của Ripple được đảm bảo

SEC trước đó đã yêu cầu Thẩm phán quận chủ trì, gửi một trả lời đột xuất để ủng hộ đề nghị của họ để tấn công bảo vệ thông báo công bằng. Trong một khoảnh khắc đầu tiên đối với gã khổng lồ thanh toán, thẩm phán đã phủ nhận nỗ lực của cơ quan quản lý.

Chiến thắng của Ripple là chìa khóa cho triển vọng của nhà đầu tư XRP về altcoin và xu hướng giá của nó vào năm 2022.

Joseph Hall, trước đây là một quan chức của SEC, đã bình luận về vụ kiện, cho rằng biện pháp bảo vệ của gã khổng lồ thanh toán Ripple là một điều tuyệt vời.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan