14:38 15-11-2021 40 lượt xem

Các số meme như ‘420’ & ’69’ có thể tạo ra sự khác biệt không? Musk tin như vậy

Các số meme như ‘420’ & ’69’ có thể tạo ra sự khác biệt không?  Musk tin như vậy

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ hy vọng vào đồng xu hoặc số meme và đã tiếp tục thuyết phục những người sau của mình tuân thủ các nguyên tắc tương tự. Dòng tweet mới nhất của Musk đã thu hút được sức hút đáng kể, khi ông nhấn mạnh sự nổi trội của các số meme như ‘420’ và ’69’, khẳng định các nhà đầu tư và tổ chức có túi tiền sâu và cởi mở đang hưởng lợi như thế nào từ những trò đùa này.

Bloomberg đã theo dõi dòng tweet của Musk và lập luận có lợi cho ông, ghi nhận những thành tựu trước đây trên thực tế được tạo ra từ những con số meme ‘vô nghĩa’ này. Từ vòng gọi vốn gần đây của sàn giao dịch tiền điện tử FTX của Sam Bankman-Fried, huy động được 420 triệu đô la từ 69 nhà đầu tư, với những người khổng lồ như công ty đầu tư nhà nước của Singapore Temasek và Ban kế hoạch lương hưu của giáo viên Ontario, đến OG của tiền điện tử, Bitcoin đạt mức cao kỷ lục khoảng 69.000 đô la, meme những con số đã được chứng minh là nổi bật trong con đường dẫn đến thành công.

Musk Nhân giá trị của meme “69-420”

Tháng trước, Musk đã sử dụng meme “69-420” phổ biến để tăng giá Bitcoin và Ethereum, từ đó dẫn đến sự xôn xao của thị trường đặc biệt xung quanh meme này, nhân rộng hơn nữa giá trị của nó, mang lại lợi nhuận cho người sáng tạo. Người sáng tạo ban đầu của meme, Eva Beylin đã rất ngạc nhiên về số tiền mà cô ấy kiếm được bằng meme sau khi Musk đăng bài, điều này cũng bù cho việc Musk không cho cô ấy tín dụng đúng hạn. Tận dụng sự xôn xao của thị trường, Beylin đã đúc meme được đánh giá cao như một NFT và đưa nó ra đấu giá trên thị trường NFT Zora và trong vòng hai ngày, meme NFT đã nhận được một đề nghị cho ETH được bọc đầu tiên với giá trị xấp xỉ 20.000 đô la, khi cô ấy trao đổi nó cho meme ’69 -420 ′ của cô ấy.

“Giải thưởng cuối cùng của memeology là dành cho chúa tể meme tối cao sử dụng meme của bạn… Là một nghệ sĩ có sở thích, tôi sẽ không bao giờ có thể tái đầu tư vào nghệ thuật hoặc trả tiền cho tác phẩm của mình [without NFTs]. Vì vậy, công việc của tôi luôn là tái đầu tư trở lại NFT, ”Beylin nói.

Hóa ra, xu hướng cổ hủ loại bỏ nghệ thuật meme vì thói quen sử dụng Internet thuần túy có thể ảnh hưởng đến danh mục đầu tư tài chính của bạn về lâu dài. Tuy nhiên, Musk đã tìm ra nghệ thuật để kết hợp tất cả mọi thứ, từ những đồng xu được tạo ra sau Dog meme cho đến những con số trở nên phổ biến như trò đùa trên internet, đây rõ ràng là điều khiến anh ấy trở thành tỷ phú. Việc kết hợp “sự lười biếng” vào các chiến lược của họ cũng có thể là cách hoạt động của thế giới tiền điện tử đã phát triển và phi tập trung.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan