05:00 11-05-2020 54 lượt xem

Các thợ mỏ hàng đầu châu Âu sẻ công nghiệp địa phương nhìn thấy

 Các thợ mỏ hàng đầu châu Âu sẻ công nghiệp địa phương nhìn thấy

Của Samuel Haig

Một nghiên cứu khảo sát reps từ các công ty đầu EU khai thác mỏ tìm thấy nhiều người tin rằng các quy định và bảo vệ bù đắp chi phí điện cao hơn.

Một báo cáo được biên soạn bởi viện nghiên cứu phi lợi nhuận, dGen, đã phát hiện ra rằng các thợ mỏ crypto châu Âu tin rằng giá điện cao hơn của khu vực khi so sánh với Trung Quốc và Nga được bù đắp bởi sự ổn định chính trị, quy định mạnh mẽ, và bảo vệ mạnh mẽ.

Nghiên cứu cũng cho thấy rằng nhiều thợ mỏ có trụ sở tại châu Âu cảm thấy được chuẩn bị cho phần thưởng khối Bitcoin (BTC) dừng lại, nhấn mạnh rằng giá điện cao hơn đã buộc nhiều thợ mỏ phải đầu tư vào các công nghệ hiệu quả cao.

Quy định mạnh mẽ offsets điện đắt tiền tại châu Âu


F2Pool's giám đốc kinh doanh toàn cầu, Thomas Heller, nói rằng "[h] igher giá điện được bù đắp bởi kinh doanh mượt mà, quy định tốt hơn, và bảo vệ nhiều hơn," thêm rằng "ngay cả những thứ như nhận bảo hiểm" có sẵn cho các thợ mỏ trong khu vực.

Phó chủ tịch Poolin, Alejandro de la Torre, đã lặp lại vị trí của Heller. Ông khẳng định rằng những lợi ích của "chính phủ, rõ ràng hoặc không đe dọa quy định, và mức độ cao dễ dàng trong việc mở doanh nghiệp" đủ khả năng thợ mỏ châu Âu vô số lợi thế và tiết kiệm.

Philip Salter, sáng thế ký khai thác mỏ của các hoạt động đồng ý, nêu rõ:

"Chính trị ổn định làm giảm rủi ro, và hầu hết tất cả các điện đến từ các nguồn tái tạo làm cho nó, cuối cùng, tốt nhất (aka rẻ hơn) tùy chọn."

Tuy nhiên, GmbH của Denis Rusinovich khẳng định rằng Hoa Kỳ cung cấp các tùy chọn thợ mỏ lớn hơn trong điều khoản của các dịch vụ tài chính khi so sánh với châu Âu:

"Thách thức lớn nhất đối với các thợ mỏ ở châu Âu là sự phát triển địa phương kém của hệ sinh thái trái ngược với Hoa Kỳ, nơi có sự phát triển hiệu quả trong kinh doanh, ngân hàng, các sản phẩm có cấu trúc, và quan trọng nhất, lựa chọn tài chính cho thợ mỏ,"

Thợ mỏ châu Âu chuẩn bị cho giảm một nửa

khi được hỏi về triển vọng của khu vực cho phong hóa việc sắp giảm một nửa, F2Pool's thứ hai trong lệnh khẳng định rằng thợ mỏ châu Âu được vị trí duy nhất để thời tiết giảm một nửa thông qua cần phải đầu tư vào các công nghệ hiệu quả.

"Các trang trại khai thác tại châu Âu có, Trung bình, chi phí điện cao hơn để họ có xu hướng nâng cấp một cách nhanh chóng, sử dụng firmware đó là hiệu quả hơn và thường có tốt hơn-trung tâm dữ liệu được thiết kế để tận dụng lợi thế của thời tiết địa phương," ông nói thêm.

Rusinovich mô tả giảm một nửa như là một "sự kiện kích hoạt được xác định trước", lập luận rằng các thợ mỏ trên toàn thế giới đã chuẩn bị bởi "[s] ourcing điện rẻ hơn, mua phần cứng mới hiệu quả hơn, và bảo hiểm rủi ro tài chính cho các nguy cơ sắp tới."

Salter của Genesis khai khoáng dự đoán rằng giảm một nửa sẽ có tác động tương tự trên tất cả các thợ mỏ bất kể thẩm quyền, trong đó họ được dựa, nêu rõ:

"Chi phí vận hành sẽ được quan trọng hơn trước, do đó, các thợ mỏ sử dụng giá rẻ, nguồn năng lượng tái tạo sẽ đi ra trên đầu trang!"

 

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan