19:11 24-03-2022 111 lượt xem

Các ứng dụng nhãn hiệu NFT vào năm 2022 Phim vượt qua năm 2021

Các ứng dụng nhãn hiệu NFT vào năm 2022 Phim vượt qua năm 2021

Dữ liệu nhãn hiệu gần đây của Hoa Kỳ cho thấy sự quan tâm đến Mã thông báo không Fungible vẫn tăng vào năm 2022. Số lượng đơn đăng ký nhãn hiệu NFT được nộp cho đến nay trong năm nay đã vượt qua tất cả các đơn của năm ngoái.

Năm 1967 các ứng dụng liên quan đến NFT đã được nộp cho đến nay vào năm 2022, cao hơn so với năm 1965 đơn được nộp vào năm ngoái, theo dữ liệu từ luật sư sở hữu trí tuệ Mike Kondoudis.

Dữ liệu chỉ ra rằng sự bùng nổ vào năm 2021, đưa tổng giá trị thị trường lên 25 tỷ đô la từ 95 triệu đô la trong một năm, không có dấu hiệu chậm lại.

Các thương hiệu nổi tiếng bắt đầu áp dụng NFT trong năm nay

Mức độ phổ biến ngày càng tăng của họ cho đến năm 2021 hiện đã chứng kiến ​​một số thương hiệu phổ biến đăng ký NFT và các thương hiệu liên quan đến metaverse. Dữ liệu nhãn hiệu gần đây cho thấy Burger King, Playboy, WWE và DKNY đều có kế hoạch phát hành NFT và giành được sự hiện diện trong metaverse. Nhà khai thác thẻ American Express gần đây cũng đã nộp đơn đăng ký các nhãn hiệu liên quan đến NFT.

Một số công ty công nghệ lớn cũng đã tìm cách tận dụng cơn sốt NFT bằng cách tung ra thị trường của riêng họ. Thị trường của nhà bán lẻ trò chơi điện tử GameStop, dựa trên Loopring, đã hoạt động vào đầu tuần này. Người khổng lồ truyền thông xã hội Nhật Bản Line cũng đã công bố thị trường NFT của riêng mình.

Chủ sở hữu của Facebook, Meta gần đây đã tiết lộ kế hoạch giới thiệu NFTs vào nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi trên instagram – một động thái có khả năng thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi phương tiện này.

Sự quan tâm của người nổi tiếng đối với NFT cũng tăng lên

Sự phổ biến ngày càng tăng của phương tiện này cũng đã thu hút một loạt người nổi tiếng tham gia vào việc đúc các mã thông báo của riêng họ. Đầu ngày hôm nay, rapper nổi tiếng Snoop Dogg đã ra mắt bộ sưu tập mã thông báo âm nhạc mới với chủ đề xoay quanh ApeCoin (APE) và Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape.

Những người mới tham gia thế giới NFT năm nay bao gồm ngôi sao NBA Lebron James, cũng như ca sĩ Cher và ngôi sao phim hành động Chuck Norris, những người đã được nhìn thấy đăng ký nhãn hiệu liên quan đến mã thông báo.

Sự phổ biến ngày càng tăng cũng đã cho phép những người chơi lớn mở rộng sang các dự án khác. Yuga Labs, người tạo ra NFT cho Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, gần đây đã tung ra một mã thông báo mới và tiết lộ kế hoạch tạo trò chơi metaverse của riêng mình. Công ty cũng đã mua quyền đối với CryptoPunks, bộ sưu tập NFT lớn thứ hai sau Bored Ape.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan