13:39 03-12-2021 202 lượt xem

Cách nào cho BTC khi nó hợp nhất trên 56.500 đô la?

Cách nào cho BTC khi nó hợp nhất trên 56.500 đô la?

Bitcoin (BTC) đang giao dịch trên 56.000 đô la với xu hướng tăng giá trong bối cảnh biến động giá giảm dần khi những người tham gia thị trường chờ xem hướng đi của tiền điện tử lớn có thể thực hiện trước khi năm kết thúc. Nếu giá Bitcoin tăng, có khả năng xác nhận luận điểm về cuộc biểu tình của ông già Noel mà một số nhà phân tích tin rằng sẽ đưa BTC lên mức cao kỷ lục mới trước khi năm kết thúc. Tuy nhiên, nếu BTC tiếp tục điều chỉnh gần đây, nó có thể giảm xuống mức thấp hơn khi chúng ta bước sang năm mới.

Giá Bitcoin giữ trên 50 SMA

BTC / USD đã hiển thị hành động giá đi ngang kể từ khi tăng trên mức trung bình Movign đơn giản trong 50 kỳ (SMA) vào ngày 28 tháng 11 như được thấy trên biểu đồ 4 giờ. Kể từ đó, Bitcoin đã đóng cửa thành công trên đường SMA 50, dự kiến ​​trong vài phiên.

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin giao dịch ở mức $ 56,914 với xu hướng tăng trong bối cảnh biến động giá giảm cho thấy sự hợp nhất của thị trường. Điều này được nhấn mạnh bởi hành động giá đi ngang, các đường trung bình động làm phẳng và sự siết chặt của Dải Bollinger (BB). Lưu ý rằng Dải Bollinger càng di chuyển về phía nhau, thì mức độ biến động giá càng giảm và giá Bitcoin có thể bứt phá theo một trong hai hướng.

Vị trí của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) ở 50,26 và vị trí của Phân kỳ hội tụ trung bình Movign (MACD) tại đường 0 xác thực sự hợp nhất của BTC.

Biểu đồ bốn giờ BTC / USD

BTC theo cách nào?

Một sự bứt phá trong xu hướng tăng giá sẽ được xác nhận nếu Bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự ngay lập tức ở mức 57.300 đô la được bao trùm bởi đường SMA 100. Nếu điều này xảy ra, giá của đồng tiền mã hóa tiên phong sẽ tăng lên để gắn với mức kháng cự 57.975 đô la, sau đó việc di chuyển về mức quan trọng 60.000 đô la sẽ là động thái hợp lý tiếp theo.

Tuy nhiên, Bitcoin sẽ ủng hộ phe gấu, nếu nó mất hỗ trợ 56.504 đô la được bao trùm bởi SMA 50 và giảm xuống mức sàn hỗ trợ 56.292 đô la. Mức giảm sâu hơn nữa dưới điểm này sẽ kích hoạt các lệnh bán lớn có khả năng đưa Bitcoin về mức thấp nhất trong ngày 28 tháng 11 ở mức 53.292 đô la.

Ở thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư cần kiên nhẫn chờ đợi xem xu hướng có khả năng xảy ra hay không.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan