20:43 03-03-2022 140 lượt xem

Cách phát hiện của chuyên gia trong trường hợp XRP Vs SEC đang mở đường cho chiến thắng của Ripple

Cách phát hiện của chuyên gia trong trường hợp XRP Vs SEC đang mở đường cho chiến thắng của Ripple

Vụ kiện giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và Ripple đã đi một chặng đường dài. Trở lại năm 2020, SEC đã kiện Ripple với cáo buộc rằng mã thông báo XRP là một loại tiền tệ và bảo mật. Nhiều sự kiện và bằng chứng liên quan đến vụ án đã được chú ý cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, phần lớn các tài liệu thể hiện sự thiên lệch và thiếu rõ ràng trong cách tiếp cận của ủy ban.

Các sự kiện chính được phát hiện trong vụ án

Tháng 2 năm 2022 có thể được đánh dấu là tháng có nhiều hành động nhất cho đến nay trong trường hợp này. Tháng đã chứng kiến ​​những tiết lộ về bí ẩn ẩn sau hai bản ghi nhớ pháp lý để xem xét Ghi chú thành lập được hiển thị trên máy ảnh. Những khám phá mới nhất đã định hình hoàn toàn vụ việc có lợi cho Ripples trong khi SEC vẫn đang cố gắng áp dụng chiến thuật trì hoãn.

Từ quan điểm của Ripple và XRP, tiết lộ về các bản ghi nhớ tư vấn pháp lý nhận được từ luật sư Perkins Coie LLP vào năm 2012 đã có lợi cho họ. Trong khi, bản ghi nhớ đầu tiên cho biết ‘Việc bán hàng có thể được ủy ban quản lý như chứng khoán hoặc hàng hóa’, bản ghi nhớ thứ hai đảm bảo rằng XRP có thể không được coi là chứng khoán theo luật liên bang.

Tuy nhiên, việc tiết lộ Ghi chú Thành lập sẽ đóng một vai trò quan trọng trong trường hợp này. Những ghi chú này là biên bản cuộc họp giữa ông Garlinghouse và sau đó là Ủy viên của SEC là Roisman. Điều thú vị là cuộc họp này đã diễn ra vào tháng 11 năm 2018, sau đó SEC đã kiện Ripple vào năm 2020.

Điều gì sau thời kỳ Khám phá?

Các ghi chú mang thông tin rất quan trọng về bản chất của mã thông báo XRP. Giám đốc điều hành của Ripple tin rằng những ghi chú này chắc chắn sẽ giúp ích cho họ trong trường hợp này. Ghi chú sẽ chấp thuận rằng anh ta đã có một cuộc thảo luận với Ủy viên về quy định của tài sản kỹ thuật số.

Có vẻ như giai đoạn khám phá quan trọng trong vụ kiện sắp kết thúc. Đây là một tín hiệu tích cực cho những người đam mê tiền mã hóa. Mùa giải này đã mang lại hiệu quả cho Ripple vì nó đã trình bày cả tài liệu cũ và mới liên quan đến bản chất của mã thông báo. Nhanh nhất là điều này sẽ kết thúc ‘Giai đoạn kết luận’ tiếp theo sẽ bắt đầu, nơi tòa án sẽ quyết định số phận của mã thông báo XRP.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan