11:20 19-12-2021 214 lượt xem

Căn hộ ở Miami trị giá 22 triệu đô la, Giao dịch tiền điện tử lớn nhất đang thay đổi bất động sản xa xỉ

Căn hộ ở Miami trị giá 22 triệu đô la, Giao dịch tiền điện tử lớn nhất đang thay đổi bất động sản xa xỉ

Tiền điện tử đã đi một chặng đường dài và tương lai của bất động sản gắn liền với tài sản tiền điện tử, trong những gì đã được mô tả là thương vụ tiền điện tử lớn nhất được biết đến vào tháng 6 này khi căn hộ áp mái cao cấp của Arte Surfside – căn hộ sang trọng bên bờ biển ở Miami Beach hoàn thành vào năm 2019, với giá ước tính mới nhất là 11,2 triệu USD – được bán với giá 22,5 triệu USD.

Sau đó, các nhà phát triển đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận Tiền điện tử. Bất động sản này một lần nữa được niêm yết để bán lại, và lần này, giá chào bán đã tăng vọt lên 28 triệu USD. Tiền điện tử, thứ đang thay đổi cách chúng ta đi du lịch, cũng sẽ trở thành mục tiêu trong thị trường bất động sản hạng sang.

Tiền điện tử đã len lỏi vào mọi lĩnh vực kinh tế

Du lịch và giải trí.com đã tương tác với các nhà phát triển Arte Surfside là Alex Sapir và Giovanni Fasciano. Sự tương tác đã trình bày chi tiết cách Tiền điện tử đã len lỏi vào mọi lĩnh vực kinh tế và tại sao Miami lại trở thành địa điểm thu hút nhiều quỹ nhất. Thông điệp rất rõ ràng – những người mua và khách du lịch xa xỉ đã tạo ra một vị trí thích hợp trong không gian phát triển nhanh chóng của tiền kỹ thuật số.

Sapir đã vạch ra rõ ràng lý do quá khích để chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán. Các nhà đầu tư tiền điện tử coi bất động sản là một trong những cách tốt nhất để bảo toàn giá trị tài sản của họ về lâu dài. Do tồn tại hữu hạn, nó ít bị lạm phát hơn so với tiền tệ hữu hạn. Sự xói mòn giá trị của tiền tệ fiat đang tạo cảm hứng cho sự phát triển của tiền điện tử.

Bộ đôi Sapir và Fasciano là một số nhà phát triển đầu tiên đã chấp nhận Tiền điện tử trong lĩnh vực bất động sản. Ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển và sự giàu có mà nó tạo ra đang chờ được khai thác và bộ đôi này là những người đầu tiên nắm bắt cơ hội này.

Bất động sản là cổ xưa và chống lại sự thay đổi, một thực tế được Sapir thừa nhận. Tuy nhiên, tình trạng trì trệ và lợi nhuận thu hẹp đã buộc ngành này phải tìm kiếm những đồng cỏ xanh hơn. Việc áp dụng hệ thống của họ để áp dụng tiền điện tử có thể thu hút một nhóm người mua tiềm năng mới.

Tiền điện tử – Một hình thức thanh toán hợp pháp

Fasciano cho biết, “Tiền điện tử đã trở thành một hình thức thanh toán hợp pháp. Với việc nhiều công ty hàng đầu ở Thung lũng Silicon và các công ty đầu tư mạo hiểm đang tiến vào Miami, chúng tôi muốn tìm cách làm cho Arte trở nên hấp dẫn hơn nữa đối với họ. Ngoài ra, tiền điện tử đã là phương tiện để nhiều người tạo dựng sự giàu có. Chấp nhận tiền xu (hoặc quy đổi sang USD) là một cách tuyệt vời để tiếp cận đối tượng này. ”

Thị trường bất động sản có sự thèm muốn rất lớn đối với tiền điện tử. Và thời tiết ấm áp, những bãi biển đẹp, lợi ích về thuế và lối sống độc đáo của Miami đều đang thu hút những người mua giàu có nhất thế giới đổ xô đến Miami với lượng tài sản tiền điện tử của họ. Nó đang thay đổi bối cảnh bất động sản.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan