15:30 15-07-2021 356 lượt xem

Cardano (ADA) loại tiền điện tử được stake nhiều nhất

Cardano (ADA) loại tiền điện tử được stake nhiều nhất
Dữ liệu từ nền tảng Staking Rewards cho thấy nếu tính theo giá trị thì Cardano là chuỗi được đặt cược nhiều nhất trong không gian tiền điện tử.
 
Mạng Cardano hiện đang lưu trữ 29,7 tỷ đô la Mỹ ADA. Trong khi token đứng vị trí thứ hai là Ethereum với giá thấp hơn đáng kể 12,3 tỷ đô la.
 
 
Tuy nhiên, giá trị đặt cược là chỉ số một chiều không tính đến giá cả và sự nhất quán về giá của Cardano đã giúp nó luôn đứng đầu.
 
Cardano đã hoạt động tốt trong thời kỳ suy thoái
 
Vào tháng 4, khi thị trường tiền điện tử tiến gần đến đỉnh , dữ liệu từ công ty phân tích CryptoDiffer cho thấy một câu chuyện tương tự.
 
 
Vào thời điểm đó, Cardano cũng đứng đầu danh sách các chuỗi đặt cược, với giá trị cổ phần là 29,85 tỷ đô la. Theo sau là Polkadot với 25,43 tỷ USD. Trong khi Ethereum đứng ở vị trí thứ năm với 8,61 tỷ đô la.
 
Nhưng giờ đây, theo Staking Rewards, Polkadot và Ethereum đã chuyển vận.
 
So sánh hai tập dữ liệu, giá trị của Polkadot đã giảm 60% kể từ tháng 4 và đánh mất vị trí là chuỗi được đặt nhiều thứ hai.
 
Phân tích giá, hay chính xác hơn là khả năng kháng cự của giá đối với sự suy thoái, có thể giải thích sự thay đổi thứ hạng này. Giá trị đã đặt cọc được tính bằng giá token nhân với số lượng token đã đặt cọc.
 
DOT đóng cửa vào ngày 19 tháng 4 với giá chỉ dưới 35 đô la. Nhưng DOT đã hoạt động rất tệ trong thời kỳ suy thoái gần đây, cho thấy ít khả năng chống lại trong việc thu hồi giá trước thời kỳ suy thoái. Hôm qua, DOT có giá khoảng 14 đô la - cũng là mức giảm 60%.
 
Định mức giá của DOT sẽ giải thích việc Polkadot giảm giá trị đặt cược.
 
Mặt khác, ADA đóng cửa ngày 19 tháng 4 với giá khoảng 1,20 đô la. Sự suy thoái tương đối tốt, thậm chí còn chứng kiến ​​một xu hướng tăng ngắn của các mức thấp cao hơn sau FUD. Hôm nay, ADA được định giá cao hơn một chút so với cách đây hai tháng, ở mức 1,25 đô la.
 
 
Cardano phải canh chừng Ethereum 
 
Việc đặt cược vào Ethereum gây ra một số vấn đề. Thứ nhất, theo tiêu chí hiện tại, yêu cầu đặt cược tối thiểu là 32 ETH mà theo giá hiện tại thì điều này loại trừ hầu hết người dùng.
 
Sau đó, các khoản tiền gửi bị khóa trong một khoảng thời gian không xác định. Nhà phát triển Consensys cho biết người dùng có thể rút ETH đã đặt cọc của họ sau khi Giai đoạn 2 của ETH 2.0 đi vào hoạt động. Nhưng điều đó sẽ xảy ra khi nào thì không ai có thể đoán được.
 
Kể từ khi đặt cược có sẵn trên Ethereum, các nhóm và sàn giao dịch đặt cược bắt đầu cung cấp dịch vụ đặt cược để vượt qua những vấn đề ở trên. Ví dụ: trên Binance, người dùng có thể đặt cược tối thiểu 0,1 ETH và họ cũng cung cấp token phái sinh BETH và cho phép mức độ linh hoạt liên quan đến việc rút đặt cược.
 
Mối đe dọa đối với vương miện mà Cardano đang nắm giữ tăng gấp đôi. Thứ nhất, khi nhiều người sử dụng các nhóm và sàn giao dịch đặt cược để đặt cược Ethereum. Và thứ hai, khi Giai đoạn 2 của ETH 2.0 đến gần.
 
Thu Hiền (cryptoslate)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #Cardano #ADA #crypto
Bài viết liên quan