14:30 28-06-2021 450 lượt xem

Cardano (ADA) tăng 50.000 địa chỉ 'stake' chỉ trong 3 tuần

Cardano (ADA) tăng 50.000 địa chỉ 'stake' chỉ trong 3 tuần
Theo nền tảng tổng hợp dữ liệu PoolTool, Cardano (ADA) đã tăng hơn 50.000 địa chỉ stake trong thời gian ba tuần, phản ánh mức tăng trưởng đáng kể 8% trong vòng chưa đầy một tháng.
 
Tổng số địa chỉ đặt cược của Cardano đã vượt mốc 600.000 vào đầu tháng 6 khi sự chú ý xung quanh nền tảng này tiếp tục tăng lên.
 
Những phát triển gần đây
 
Hiện tại, Cardano có tổng số 659.301 địa chỉ đặt cược từ 2.647 nhóm đang hoạt động và tổng giá trị đặt cược là 29,44 tỷ đô la, chiếm 71,27% trong tổng nguồn cung 41,3 tỷ đô la.
 
Giá Cardano đã chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 16 tháng 5 với mức 2.46 đô la. Tuy nhiên, giống như hầu hết thị trường, đồng token này đã trải qua một xu hướng giảm và kể từ đó chứng kiến ​​mức giảm 49%.
 
Kể từ khi giá chạm mức thấp nhất trong 90 ngày vào ngày 22 tháng 6 với giá 1,02 đô la, Cardano đã cố gắng phục hồi và hiện đang giao dịch ở mức 1,27 đô la.
 
Vào ngày 14 tháng 6, các nhà phát triển nền tảng đã giới thiệu phiên bản mới của nút Cardano, AlonzoBlue 2.0 cho testnet. Hard fork ‘Alonzo’ là một bước đột phá lớn đối với nền tảng và cho phép thực hiện các hợp đồng thông minh trong Cardano cùng với việc triển khai nhiều ứng dụng DeFi.
 
Hoạt động vì ADA
 
Input-Output (IOHK) - công ty đứng sau Cardano-  cho biết họ đang khám phá khả năng tích hợp của Stablefee để làm cho phí công bằng hơn và có thể đoán trước được. Stablefee được biết đến như là một hệ thống hoạt động theo hướng thiết lập giá cơ sở cho các giao dịch bằng cách gắn vào một rổ tiền tệ.
 
Gần đây, các nhà phát triển Cardano tiết lộ rằng họ đang thực hiện một dự án quy mô lớn mới ở châu Phi sau các thỏa thuận của họ với chính phủ Ethiopia và Tanzania, và có khả năng sẽ có sự hợp tác giữa chính quyền địa phương và khu vực tư nhân, với công nghệ IOG làm cầu nối cho mối quan hệ đối tác.
 
Cùng với các kế hoạch mở rộng và nâng cấp gần đây nhất, Giám đốc điều hành IOHK Global, Charles Hoskinson tiếp tục thu hút thêm sự chú ý đến Cardano.
 
Theo ông, Cardano đã liên lạc với các nhà chức trách ở El Salvador và đang lên kế hoạch cho chuyến thăm cấp nhà nước trong những tuần sau:
“Họ chắc chắn đã bày tỏ sự quan tâm đến việc số hóa đất nước và không chỉ hợp pháp hóa Bitcoin. Vì vậy, chúng tôi sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề này trong 2-4 tuần tới. ”
Với sự hợp tác hiệu quả của IOHK với các quốc gia ở Châu Phi, nền tảng blockchain của công ty được thiết lập để mở rộng hệ sinh thái ở trên nhiều lục địa khác nhau.
 
Thu Hiền (cryptoslate)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan