17:12 23-03-2022 92 lượt xem

Cardano (ADA) TLV đạt được con số khổng lồ 300 triệu đô la

Cardano (ADA) TLV đạt được con số khổng lồ 300 triệu đô la

Không gian tài chính phi tập trung (DeFi) của Cardano đang đạt được những cột mốc mới với tốc độ rất nhanh. Theo dữ liệu từ Defillama, tổng giá trị bị khóa trong hệ sinh thái DeFi của Cardano đã vượt qua 400 triệu đô la.

Cardano’s DeFi TVL đang được Minswap thúc đẩy

Xem xét trình tổng hợp dữ liệu DeFi trình diễn rằng tổng giá trị bị khóa trên tất cả các nền tảng DeFi trong hệ sinh thái Cardano hiện là hơn 402 triệu đô la, sau khi tăng 6% trong ngày.

Minswap, một sàn giao dịch phi tập trung nhà sản xuất thị trường tự động tập trung vào cộng đồng đã ra mắt vào tháng này, là động lực chính của đợt tăng giá mới nhất. TVL của Minswap đã tăng 117% trong tuần trước và hiện đạt hơn 193 triệu USD.

DEX hiện có 48,24% thống trị so với những người khác, vượt qua SundaeSwap, người dẫn đầu trước đó, chỉ trong 10 ngày sau khi ra mắt. Thành công của Minswap đã đánh dấu mức tăng tổng thể hơn gấp đôi trong một tháng đối với TVL của hệ sinh thái Cardano DeFi. TVL của Cardano vào khoảng 133 triệu đô la vào đầu tháng 3.

Trong khi đó, Minswap không dựa vào vòng nguyệt quế của mình. Các nhà phát triển của dự án đang tiến tới hướng tới việc lấy cộng đồng làm trung tâm hơn nữa. Gần đây họ đã tạo nguồn mở kho lưu trữ GitHub của DEX. Và lộ trình của họ có Quý 2 năm nay được đánh dấu là mốc thời gian của dự án chuyển sang được điều hành thông qua một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và quản trị cộng đồng.

https://twitter.com/MinswapDEX/status/1505206025275723782?t=hmkSlF8nSlR-ZlkmB0Hvpw&s=19

Sự tăng trưởng của TVL không phải là lý do duy nhất mà các thành viên cộng đồng Cardano hiện đang rất lạc quan. Những người ủng hộ Cardano đang dự đoán một số nâng cấp trong năm sẽ không chỉ mở rộng và tối ưu hóa chuỗi khối mà còn tạo ra “làn sóng lớn” cho các đợt khởi động dự án mới.

Giá ADA đã tăng nhẹ sau khi TVL tăng trưởng

Trong khi không gian DeFi của Cardano hiện đang đạt giá trị nửa tỷ, giá của mã thông báo gốc ADA của Cardano đã tỏ ra chậm chạp để phù hợp với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của nó. Tuy nhiên, ADA dường như đã bắt được động lực, khi nó đang tạo ra một sự đột biến ấn tượng.

Giá của ADA đã tăng 20,7% trong tuần trước, vì nó dường như đang trên đỉnh của việc lấy lại mức 1 đô la. ADA tăng 3,5% trong ngày, giao dịch ở mức 0,97 đô la. Mã thông báo cho đến nay đã đạt mức cao nhất trong ngày là 0,99 đô la, theo dữ liệu từ CryptoRank.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan