14:38 23-11-2021 74 lượt xem

Cardano ($ ADA) Vượt qua 20 triệu giao dịch, Hoskinson công bố khóa ủy quyền

Cardano ($ ADA) Vượt qua 20 triệu giao dịch, Hoskinson công bố khóa ủy quyền

Cardano (ADA) đã đạt được một cột mốc quan trọng khác vào đầu ngày hôm nay khi vượt qua số lượng 20 triệu giao dịch mà không có một ngày ngừng hoạt động nào. Vào thời điểm mà các mạng blockchain lớn đã ngừng hoạt động trong nhiều dịp khác nhau, ví dụ gần đây nhất là Solana đã ngoại tuyến trong gần 24 giờ, Cardano đã quản lý thành công hiếm có mặc dù bị chế giễu vì việc triển khai nâng cấp chậm. Cardano đã hoạt động được 1522 ngày với các giao dịch tức thì và chi phí giao dịch tối thiểu.

Charles Hoskinson, người đồng sáng lập Cardano trước đây đã nói rõ rằng họ không vội vàng thực hiện các nâng cấp với cái giá phải trả là bảo mật và quyền riêng tư. Tính năng hợp đồng thông minh được chờ đợi nhiều gần đây đã được tích hợp vào tháng 9 với bản nâng cấp Alonzo đã đẩy Cardano vào kỷ nguyên của Defi và NFT. Hoskinson, người thường tương tác với cộng đồng thông qua phiên AMA của mình đã nói về các khóa proxy, nâng cấp bảo mật và quyền riêng tư cuối cùng có thể đến với mạng Cardano trong năm tới.

Hoskinson đã nói về ba móc khóa có thể đóng một vai trò quan trọng trong bảo mật và quyền riêng tư của Cardano trong tương lai gần. Ba móc khóa cụ thể là khóa đang chờ xử lý, khóa biểu quyết và khóa đặt cược sẽ giữ một phân vùng an toàn giữa cơ sở hạ tầng nóng và lạnh trên blockchain. Việc sử dụng các khóa proxy trong cơ sở hạ tầng sẽ tách một số thông tin người dùng quan trọng thường bị tin tặc và kẻ lừa đảo nhắm mục tiêu.

Hoskinson cho biết ông là một trong những người đầu tiên trong ngành đưa ra khái niệm sidechains để đảm bảo an ninh tốt hơn, tuy nhiên, việc triển khai điều tương tự có thể đến muộn hơn một chút vào năm 2022.

“Chúng tôi là thị trường đầu tiên xuất bản mô hình này (chuỗi bên). Đó là sức mạnh tại sao mô hình này có khả năng mở rộng rất cao vì bạn có thể khởi chạy bao nhiêu thứ tùy thích. Nó chỉ là khả năng mang của hệ thống. ”

“Nó sẽ phải đến muộn hơn một chút trong lộ trình. Vì vậy, nửa cuối năm 2022, có thể là do có quá nhiều việc phải làm. Nhưng nó chắc chắn là thứ mà chúng tôi đang tìm kiếm một giao thức có ý nghĩa. ”

Giá $ ADA đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 3,10 đô la trong thời gian chạy lên đĩa cứng Alonzo nhưng không tăng sau khi nâng cấp. $ ADA hiện đang giao dịch ở mức 1,81 đô la với mức tăng 1% trong 24 giờ qua với 2,0 đô la là mức kháng cự quan trọng vào lúc này.

Cardano
Nguồn: TradingView
<>


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan