11:30 27-08-2021 86 lượt xem

Cardano ký trên Coinfirm để tuân thủ các chỉ tiêu FATF

Cardano ký trên Coinfirm để tuân thủ các chỉ tiêu FATF

Cardano Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận độc lập giám sát sự tiến bộ của Cardano (ADA), đồng thời bảo vệ và thúc đẩy công nghệ của giao thức.

Quỹ có trụ sở tại Thụy Sĩ gần đây đã thông báo rằng họ đã chọn Coinfirm - nhà cung cấp phân tích blockchain và trí tuệ tiền điện tử lớn - để tăng cường bảo mật cho Cardano, đồng thời giám sát sự tuân thủ của mạng với các nguyên tắc của Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính (FATF).

Tăng cường năng lực thể chế và áp dụng hàng loạt

“Sự hợp tác này sẽ đảm bảo rằng Cardano có thể tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn của FATF,” .

Thông báo cũng nêu rõ rằng cặp hợp tác mới cũng sẽ đảm bảo chỉ thị Chống rửa tiền lần thứ 6 (6AMLD) và đáp ứng các quy định quốc gia và siêu quốc gia khác.

Cũng theo thông báo, Coinfirm đại diện cho “một thành phần của cơ sở hạ tầng quan trọng về mặt thương mại cho Cardano” và bằng cách hợp tác với một nhà cung cấp phân tích blockchain và trí tuệ tiền điện tử lớn, Quỹ đã thực hiện một động thái chiến lược lớn nhằm nâng cao năng lực thể chế của hệ sinh thái đang phát triển .

Sự hợp tác mới với Coinfirm hướng đến sự thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa trong việc áp dụng hàng loạt của Cardano tại các thị trường được quản lý đồng thời đảm bảo với các chính phủ, tổ chức tài chính và người tiêu dùng "rằng các biện pháp hợp lý đã được thực hiện để giảm nguy cơ giao dịch có hành vi bất hợp pháp."

Ngoài ADA

Cardano là một hệ sinh thái blockchain đang mở rộng, với cơ sở người dùng mạnh mẽ hơn 1,3 triệu người, dựa trên số lượng ví duy nhất.

Với mức vốn hóa thị trường hiện tại hơn 80 tỷ đô la, mạng lưới này tiếp tục đạt được sức hút nhanh chóng trên toàn diện và Coinfirm sẽ cung cấp phân tích chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố (AML / CFT) không chỉ cho tiền điện tử gốc, ADA, mà còn cho tất cả các tài sản được đúc trên chuỗi khối Cardano.

“Coinfirm rất vui mừng được tích hợp giao thức Cardano với Nền tảng AML của chúng tôi để đảm bảo rằng các đối tác sử dụng tiền điện tử ADA và các tài sản khác được tạo trên Cardano không bị vấy bẩn bởi các quỹ bất hợp pháp. Điều này cung cấp một quá trình chuyển đổi liền mạch cho các tổ chức tài chính để tiếp nhận giao thức với quy mô lớn, giảm bớt mối lo ngại về việc tuân thủ AML / CFT, ”Sachin Dutta, người đứng đầu bộ phận tiếp thị tại Coinfirm cho biết.

Tuân thủ AML đang trở thành điều bắt buộc đối với các giao thức hoạt động trong các thị trường được quản lý trên toàn cầu và đội ngũ đứng sau Cardano, tiền điện tử lớn thứ ba thế giới tính theo vốn hóa thị trường, chắc chắn không có gì khác so với các đối thủ còn lại.

 

Quang Đăng (cryptoslate)


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #Cardano #Confirm
Bài viết liên quan