23:21 22-12-2021 211 lượt xem

Cardano và Enjin Tăng hai chữ số, Kiểm tra mức kháng cự tiếp theo

Cardano và Enjin Tăng hai chữ số, Kiểm tra mức kháng cự tiếp theo

Cardano, vào lúc này, đang đổi chủ ở mức 1,34 đô la sau khi duy trì giá trị thị trường của nó trên mức giá quan trọng là 1,30 đô la. Trong 24 giờ qua, ADA đã tăng trên 10% và đang hướng tới mốc kháng cự tiếp theo của nó. Sự phục hồi được thấy trong ngành công nghiệp tiền điện tử đã đẩy các altcoin lên trên bảng xếp hạng. Enjin được định giá 2,63 đô la sau khi nó tăng 10,1% trong ngày qua. Việc xem xét các chỉ báo kỹ thuật sẽ xác định các mức giao dịch tiếp theo mà Cardano và Enjin sẽ cố gắng lật đổ tiếp theo.

Biểu đồ bốn giờ của Cardano / ADA / USD

Cardano’s giá đã chứng kiến ​​sự phục hồi từ mức Fibonacci 78,6%. Mốc kháng cự ngay lập tức cho ADA đã chờ đợi đồng tiền ở mức 1,63 đô la và sau đó là 1,75 đô la. Mức hỗ trợ địa phương của đồng tiền này là $ 1,30.

Trong tuần trước, Cardano đã gặp phải ngưỡng kháng cự ở mức Fibonacci 38,2%, mức này vẫn đóng vai trò là mức kháng cự mạnh mẽ của đồng xu. Tất cả các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn tiếp tục chỉ ra hành động giá tăng trên thị trường.

Trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối, chỉ báo này đã được nhìn thấy ở mức 75. Tuy nhiên, có một sự sụt giảm nhỏ trên chỉ báo vào thời điểm viết bài. Đây là lần thứ hai trong tháng RSI chạm vào vùng quá mua do các điều kiện định giá quá cao của đồng xu.

Chỉ số Phong trào Định hướng ưu tiên những con bò đực có đường + DI phía trên đường -DI tại thời điểm viết bài. Dòng tiền Chaikin cũng tích cực khi dòng vốn tiếp nhận dòng vốn ra ngoài do lượng người mua tăng đột biến trên thị trường.

ENJ / USD Biểu đồ 4 giờ

Phân tích giá: Cardano và Enjin tăng hai chữ số, Mức kháng cự tiếp theo của mắt

Enjin giao dịch cao hơn 10% so với ngày hôm qua ở mức 2,63 đô la, với mức kháng cự giá ngay lập tức ở mức 3,22 đô la vào thời điểm báo chí. Sau khi ghi nhận một đợt pullback mạnh từ mức Fibonacci 78,6% và sau đó là mức Fibonacci 38,2%, hành động giá của Enjin vẫn khá ngang nhiên và bình thường.

Lực đẩy của phe bò do sức mạnh thị trường rộng lớn hơn đã khiến ENJ đảm bảo mức tăng hai con số trong 24 giờ qua. Nếu sức mua vẫn nhất quán và không chốt lời ngay lập tức, thì ENJ, sau khi lật đổ mốc 3,22 đô la, có thể nhắm mục tiêu vào mức kháng cự 3,83 đô la.

Enjin đã mua quá nhiều. Như đã thấy trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối, chỉ báo được đặt ở mốc 75. Chỉ số Phong trào Định hướng cũng đứng về phía phe bò khi + DI di chuyển trên đường -DI.

Về Cân bằng, Khối lượng đã tăng đáng kể kể từ tháng 11, trong 24 giờ qua, nó vẫn ổn định, cho thấy sức mua ổn định của thị trường.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan