17:30 19-07-2021 149 lượt xem

Cathie Wood của ARK tăng mức đầu tư vào Square

Cathie Wood của  ARK tăng mức đầu tư vào Square
ARK Investment Management đã tăng phần trăm nắm giữ công ty dịch vụ thanh toán Square sau thông báo từ người sáng lập Jack Dorsey.
 
Dorsey, cũng là Giám đốc điều hành của Twitter, đã thông báo rằng Friday Square sẽ tạo ra một “nền tảng nhà phát triển mở”.
 
Sau thông báo, Công ty đầu tư ARK có trụ sở tại New York của Cathie Wood đã mua tổng cộng 225.937 cổ phiếu, theo hồ sơ nắm giữ hàng ngày của công ty.
 
Ý định của Square trong việc xây dựng các sản phẩm tiền điện tử, bao gồm cả ví phần cứng, phù hợp với tham vọng của ARK trong việc hiện thực hóa quỹ giao dịch trao đổi (ETF) của mình.
 
Quỹ ARKK (thường đầu tư vào cải tiến công nghệ) đã mua tổng cộng 179.664 cổ phiếu trong khi ARKW, (thường tập trung vào công nghệ internet) đã mua thêm 46.273 cổ phiếu.
 
Những giao dịch mua đó cũng trùng với 64.001 cổ phiếu Coinbase được niêm yết trên sàn Nasdaq vào thứ Sáu, nơi trước đó  ARK đã thực hiện các khoản đầu tư đáng kể.
 
ARK đã bán 409.241 cổ phiếu của Square vào tháng 4 khi giá dao động quanh mức 256 đô la trước khi giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng là 197 đô la.
 
Theo giá đóng cửa trên thị trường chứng khoán Mỹ vào thứ Sáu, cổ phiếu tại Square nằm ở mức khoảng 237 đô la.
 
Thanh Huyền (coindesk)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan