04:00 11-05-2020 67 lượt xem

Celsius mục tiêu người dùng mới với Tokenized vàng và hàng hóa

 Celsius mục tiêu người dùng mới với Tokenized vàng và hàng hóa

Của Samuel Haig

Alex Mashinsky tiết lộ Celsius kế hoạch để liệt kê các mặt hàng Tokenized hơn sau khi tung ra hỗ trợ cho vàng tether cuối tuần.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph, Alex Mashinsky, giám đốc điều hành của tài chính phi tập trung, hoặc DeFi, nền tảng Celsius, và một nhà phát minh của giọng nói trên Internet-Protocol, hoặc VOIP, thảo luận giới thiệu gần đây của nền tảng hỗ trợ cho tether vàng, hoặc XAUT.

Mashinksy mô tả sự hỗ trợ của nó để Tokenized vàng như cung cấp một cây cầu cho người sử dụng từ các loại tiền tệ Fiat vào không tương quan và phi tập trung tài sản.

Celsius thêm hỗ trợ vàng


"lần đầu tiên trong lịch sử, vàng là thu nhập quan tâm đến vàng," mashinsky nói. "hàng tuần chúng tôi cung cấp cho bạn một nugget vàng nhỏ trên đầu trang của vàng bạn đã sở hữu, trong vàng."

"Điều đó không bao giờ tồn tại trong lịch sử," ông tiếp tục. "Mỗi khi bạn mua vàng, bạn đã có chi phí, bạn đã có phí lưu trữ và phí bảo hiểm, hoặc tiền lệ phí-phí, khi lệ phí, theo phí. Chúng tôi có năng suất tích cực của ba hoặc bốn phần trăm mỗi năm. "

Với việc bổ sung vàng, Machinsky nói rằng Celsius bây giờ cung cấp hỗ trợ cho một tài sản không tương quan mà là ổn định — cung cấp một cây cầu cho những người dùng có thể chưa được quan tâm đến tài sản crypto nhưng quan tâm đến việc di chuyển ra khỏi tiền tệ Fiat và không tương quan không liên quan đến tài sản.

"Hầu hết những người có gần 100% tài sản của họ được đặt tên theo nội tệ của họ. Vì vậy, họ có bất động sản, họ có trái phiếu, chứng khoán, bất cứ điều gì, "ông nói.

"Họ nắm giữ tất cả những điều đó trong một giỏ, họ chỉ không nhận ra nó là một trong giỏ. Họ có hoặc không hoặc gần với tài sản không tương quan.

"Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người cần phải có hai đến năm phần trăm của danh mục đầu tư của họ trong [không tương quan tài sản] như là một bảo hiểm chống lại debasement," ông nói thêm.

Celsius để mở rộng các

dịch vụ hàng hóa
mong, mashinsky nói rằng Celsius muốn thêm hỗ trợ cho các Tokenized không liên quan đến tài sản và hàng hóa.

"Tôi thực sự muốn thêm bạc, thậm chí có thể là một vài hàng hóa nếu chúng ta có khả năng tách chúng và tạo ra sản lượng. Chúng tôi muốn rằng sự kết hợp độc đáo của không tương quan và năng suất, và tôi nghĩ rằng nếu chúng ta có một danh mục đầu tư đủ rộng đó là sẽ cho phép nhiều người hơn để tham gia, "ông nói thêm.

"Có thể thậm chí cũ folks có thể tham gia chỉ vì họ muốn vàng. Họ không bao giờ có thể chạm vào mặt Bitcoin của nó, nhưng, nếu bạn có tất cả các tùy chọn, sau đó bạn thực sự mở rộng cộng đồng và tất cả những người này đang ở trong thị trường tài sản kỹ thuật số. "

Ông kết luận rằng: "một số người có thể thậm chí không nhận ra rằng họ đang ở trong thị trường tài sản kỹ thuật số, nhưng tôi nghĩ đó là một cơ hội cho chúng tôi."


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan