19:26 10-01-2022 107 lượt xem

CEO Binance có phải là người giàu nhất thế giới còn sống?

CEO Binance có phải là người giàu nhất thế giới còn sống?

Theo một báo cáo mới nhất được công bố bởi bloomberg, giá trị tài sản ròng của Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao là 96 tỷ đô la không bao gồm tài sản cá nhân của anh ấy và tiền điện tử của Binance. Ngay cả khi không tính đến giá trị tài sản ròng của anh ấy còn nhiều hơn cả người giàu nhất châu Á Mukesh Ambani, Mark Zuckerberg và thậm chí cả những người sáng lập Google Sergey và Larry.

Binance lớn đến mức nào?

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và khối lượng giao dịch tiền điện tử hàng ngày là hơn 100 tỷ đô la trong hầu hết các ngày vào năm 2021. Về mặt cơ bản, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất cho thị trường giao ngay cũng như phái sinh.

Ngay cả khi chỉ tính phí giao dịch, Binance đang tạo ra hàng tỷ doanh thu mỗi tháng. Theo báo cáo của Bloomberg, vào năm 2021, Binance đã tạo ra doanh thu ít nhất 20 tỷ đô la, con số này cao hơn gấp ba lần so với Coinbase đã tạo ra 5 tỷ đô la. Ngoài việc nắm giữ tiền điện tử cá nhân của CZ, Binance có một số tài khoản cá voi mua Bitcoin theo định kỳ và có thể dễ dàng trị giá hàng tỷ đô la. Ví dụ, hãy lấy một địa chỉ cá voi Binance Bitcoin này, hiện đang nắm giữ 116 nghìn BTC trị giá 4,8 tỷ đô la tại thời điểm viết bài này.

Bitcoin cá voi Binance
Nguồn: https://bitinfocharts.com, Binance Cá voi Bitcoin
<>

43k Bitcoin đã được mua bởi địa chỉ cá voi này trong đợt giảm giá Bitcoin gần đây theo báo cáo của Cointelegraph. Đây chỉ là một trong số rất nhiều tài khoản cá voi mà Binance sở hữu.

Vì vậy, khi xem xét phần lớn tài sản của CZ và Binance là từ tài sản tiền điện tử, chúng ta có thể dễ dàng xác minh rằng ước tính của Bloomberg về giá trị ròng của CZ là 96 tỷ đô la thậm chí không gần với thực tế của anh ấy. Đó không phải là tất cả, chúng tôi thậm chí còn chưa bắt đầu thảo luận về Binance Coin hay còn gọi là BNB, hiện có giá trị vốn hóa thị trường hơn 72 tỷ đô la.

Binance tìm kiếm một ngôi nhà mới?

Nếu bạn là CZ hoặc Binance, bạn sẽ phải gấp rút tìm kiếm cơ quan tài phán pháp lý càng sớm càng tốt. Đặc biệt ở Hoa Kỳ, cả DOJ và IRS đều đang điều tra Binance về khả năng giao dịch nội gián và thao túng thị trường. Các quốc gia khác bao gồm Vương quốc Anh, Nhật Bản và Đức đã đưa ra cảnh báo cho người tiêu dùng đối với Binance.

UAE và Singapore, dường như là mục tiêu của các quan chức Binance như một ngôi nhà mới theo báo cáo của Bloomberg. Giám đốc điều hành Binance được cho là sẽ gặp gỡ hoàng gia ở Abu Dhabi và tổ chức bữa tối gần Burj Khalifa. Theo Bloomberg, hoàng gia UAE rất mong muốn đưa Binance đến Abu Dhabi.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan