17:30 25-10-2021 87 lượt xem

CFTC đang điều tra nền tảng dự đoán phi tập trung Polymarket

CFTC đang điều tra nền tảng dự đoán phi tập trung Polymarket

Thị trường dự đoán phi tập trung có trụ sở tại New York Polymarket đã bị Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) điều tra.

Theo một báo cáo ngày 23 tháng 10 từ Bloomberg trích dẫn các nguồn ẩn danh, CFTC đang điều tra xem Polymarket có cho phép khách hàng của mình giao dịch các tùy chọn nhị phân và hoán đổi cần được đăng ký với cơ quan quản lý tài chính hay không. CFTC vẫn chưa xác nhận liệu họ có đang điều tra Polymarket hay không.

Người phát ngôn của nền tảng cho biết: “Polymarket cam kết chắc chắn tuân thủ các luật và quy định hiện hành cũng như cung cấp thông tin cho các cơ quan quản lý, sẽ hỗ trợ họ với bất kỳ cuộc điều tra nào.”

Báo cáo tuyên bố công ty đã mời cựu giám đốc bộ phận thực thi của CFTC và đối tác hiện tại tại công ty pháp lý Sullivan & Cromwell, James McDonald, để giải quyết cuộc điều tra.

Polymarket tổ chức nhiều thị trường dự đoán mới lạ cho phép người dùng suy đoán về kết quả của các sự kiện trong tương lai bằng cách sử dụng mã thông báo ổn định USD Coin. Polymarket không có lập trường chống lại khách hàng của mình và lưu trữ giao diện hợp đồng thông minh cho phép người dùng tương tác với giao thức.

Báo cáo khẳng định cuộc điều tra diễn ra khi Polymarket đang đàm phán để đảm bảo một vòng tài trợ mới, với các nguồn ẩn danh cho rằng việc tăng vốn có thể khiến công ty được định giá gần 1 tỷ đô la.

Vào tháng 10 năm 2020, Polymarket đã đảm bảo vòng tài trợ 4 triệu đô la do Polychain Capital dẫn đầu, cũng có sự tham gia của CoinShares CSO Meltem Demirors, cựu CTO Coinbase Balaji Srinivasan và Giám đốc điều hành AngelList Naval Ravikant.

Polymarket không đơn độc trong việc cung cấp các thị trường dự đoán phi tập trung, với việc Augur tung ra triển khai Polygon trên nền tảng của mình vào đầu tháng 10.

Trong khi Polymarket cung cấp một loạt thị trường đa dạng bao gồm suy đoán về số trường hợp covid, giá sàn CryptoPunks và triển vọng tổng thống của Donald Trump, thị trường Augur hiện tập trung vào các sự kiện thể thao và dự báo giá tiền điện tử.

 

Thu Hiền (cointelegraph)


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #CFTC #Polymarket
Bài viết liên quan