15:00 22-03-2022 112 lượt xem

Chainlink (LINK) Giá Tăng 24%; Dữ liệu trực tuyến cho thấy tâm lý tăng giá trước mắt

Chainlink (LINK) Giá Tăng 24%;  Dữ liệu trực tuyến cho thấy tâm lý tăng giá trước mắt

Chainlink (LINK) tăng gần 24% trong một tuần, với giá hiện tại được giao dịch là $ 15,65. Theo dữ liệu từ công ty phân tích chuỗi trực tuyến Santiment, sự gia tăng hoạt động của các địa chỉ đang hoạt động là lý do đằng sau đợt tăng giá LINK này. Kể từ ngày 24 tháng 2, bắt đầu chiến tranh Nga-Ukraine, mọi sự gia tăng của các địa chỉ hoạt động đã đẩy giá bắn lên cao hơn.

Dữ liệu phân kỳ về giá ở địa chỉ đang hoạt động cho biết xu hướng tăng giá

Santiment báo cáo trong một tiếng riu ríu vào thứ Hai, địa chỉ hoạt động cho biểu đồ phân kỳ giá cho thấy các điểm chuyển động giá tăng. Thông thường, giá LINK đã tăng sau khi địa chỉ hoạt động để phân kỳ giá di chuyển trong vùng màu xanh lá cây, như được mô tả trong biểu đồ. Dữ liệu Santiment cũng tiết lộ các mức thoái lui nơi mà các biến động giá nói chung đã đảo ngược.

#Chuỗi liên kết là + 24% kể từ khi chạm đáy vào #chiến tranh tin tức trở lại vào ngày 24 tháng 2. Tăng giá đã được thúc đẩy bởi sự gia tăng đột biến trong $ LINK hoạt động địa chỉ, trong đó việc thúc đẩy phân kỳ địa chỉ / giá đang hoạt động vào vùng xanh đã hoạt động rất xuất sắc #bullish trình xác thực.

Vào tháng 1, địa chỉ hoạt động của Chainlink với giá đã giảm mạnh, chạm đáy gần mức 68, dẫn đến giá LINK giảm mạnh nhanh chóng.

Ngoài ra, vào tháng 3, địa chỉ hoạt động của Chainlink đối với giá đã di chuyển trong vùng màu xanh lá cây, tạo thành nhiều đợt tăng đột biến, dẫn đến giá LINK tăng cao hơn. Do đó, dữ liệu hiện tại xác nhận tâm lý tăng giá, đẩy giá tăng cao hơn từ đây.

LINK Kỳ vọng về Biến động Giá

Theo dữ liệu phân kỳ giá của địa chỉ đang hoạt động tại Santiment hiện tại, giá dự kiến ​​sẽ tăng cao hơn trong vài ngày tới. Tại thời điểm báo chí, giá LINK đã tăng gần 7% trong 24 giờ qua, với giá giao dịch gần $ 15,65.

Hành động giá vẽ ra một chuyển động tăng giá trong kênh tăng giá, đang tìm cách vượt qua ngưỡng kháng cự tại $ 15,80. Nếu giá LINK phá vỡ mức kháng cự ngày 2 tháng 3, nó có thể tăng cao hơn đáng kể.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan